• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TN1 triển khai phương án phát hành cổ phiếu trả cổ tức năm 2023

Ngày 5/7/2024, Công ty cổ phần ROX Key Holdings (mã TN1) đã thông qua Nghị quyết HĐQT về việc triển khai phương án phát hành cổ phiếu để trả cổ tức năm 2023.

Mức chi trả cổ tức năm 2023 đã được Đại hội đồng cổ đông thông qua vào tháng 4/2024. Theo đó, cổ đông của TN1 được nhận 15% cổ tức, trong đó 10% nhận bằng cổ phiếu theo tỉ lệ 100:10 (cổ đông sở hữu 100 cổ phiếu được nhận 10 cổ phiếu mới) và 5% bằng tiền mặt (cổ đông nhận được 500 đồng trên 01 cổ phiếu đang sở hữu).

Ngày 9/7, TN1 báo cáo tình hình thanh toán gốc, lãi trái phiếu kỳ từ ngày 01/01/2024 đến ngày 30/06/2024. Cụ thể, trong 6 tháng đầu năm 2024, các nhà đầu tư đã sở hữu 490.800.000.000 đồng trái phiếu và số tiền lãi trái phiếu TN1 thanh toán là hơn 19.8 tỷ đồng. Doanh nghiệp luôn đảm bảo lịch thanh toán đúng thời hạn.

Trong bối cảnh nền kinh tế có nhiều khó khăn, những nỗ lực của ROX Key Holdings để đảm bảo duy trì hoạt động kinh doanh, đảm bảo quyền lợi cho cổ đông được ghi nhận là điểm sáng trên thị trường.

Nhận thấy tiềm năng phát triển của ROX Key, mới đây, Công ty TNHH MTV Đầu tư Sao Hôm đã mua lại 2,6 triệu cổ phiếu TN1 từ Công ty cổ phần quản lý Quỹ đầu tư FPT (FPTC). Đại diện Sao Hôm cho biết: Tiềm năng thị trường quản lý bất động sản tại Việt Nam vẫn rất lớn và chúng tôi đặt niềm tin vào ROX Key Holdings.

ROX Key Holdings (tiền thân là TNS Holdings) là nhà cung cấp giải pháp toàn diện cho khách hàng, tiên phong trong lĩnh vực quản lý, vận hành bất động sản, quản lý khách sạn - lưu trú, nhân sự và công nghệ. Sự hợp tác, bổ trợ dịch vụ giữa các thành viên của ROX Key Holdings đã tạo thêm nhiều giá trị cộng hưởng cho khách hàng.

Năm 2024, Hội đồng quản trị ROX Key Holdings đặt mục tiêu doanh thu thuần là 960 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế tăng xấp xỉ 10% so với năm 2023, tương đương với 57 tỷ đồng.

Để đạt được mục tiêu này, ngay từ đầu năm, ROX Key Holdings đã triển khai các kế hoạch nâng cao công tác quản trị, đầu tư chuyên sâu vào nguồn lực con người, công nghệ, thực hiện các hoạt động phát triển thương hiệu... Trong đó, công ty đã bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Hiệp vào vị trí Tổng giám đốc với kỳ vọng ông Hiệp sẽ triển khai các chiến lược đổi mới, đưa ROX Key trở thành đơn vị vận hành xuất sắc tại thị trường Việt Nam.

Công ty cũng triển khai các kế hoạch mở rộng và khai thác nhiều dịch vụ tiện ích bất động sản ở phân khúc cao hơn; đầu tư chuyên sâu vào các hạng mục số hóa tại các dự án trọng điểm; đầu tư cho con người và đẩy mạnh phát triển văn hóa doanh nghiệp.

Ánh Dương


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan