• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tân Đệ phấn đấu là thương hiệu của chuỗi cung ứng toàn cầu trong ngành dệt may

"Tân Đệ phấn đấu là thương hiệu của chuỗi cung ứng toàn cầu trong ngành dệt may và lấy Thái Bình là 'cứ điểm' để phát triển, xây dựng hình ảnh về doanh nghiệp thân thiện, nhân văn lan tỏa không chỉ trong nước mà cả trên thế giới...".

Đó là lời nhắn nhủ cũng như giao nhiệm vụ của đồng chí Ngô Đông Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình khi đến thăm, tặng quà động viên người lao động Công ty Tân Đệ (chi nhánh Thái Bình) nhân dịp đầu Xuân mới. Cùng đi có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo UBND tỉnh và một số sở, ngành, thành phố Thái Bình.

Tân Đệ phấn đấu là thương hiệu của chuỗi cung ứng toàn cầu trong ngành dệt may
Đồng chí Ngô Đông Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy và các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng quà đầu xuân Công ty Cổ phần Sản xuất hàng thể thao Tân Đệ.
Đồng chí Ngô Đông Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình và các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng hoa và quà đầu xuân Công ty Tân Đệ

Dịp này, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - Ban Giám đốc - Ban Chấp hành Công đoàn Công ty Tân Đệ và người lao động bày tỏ vui mừng, vinh dự khi được đón tiếp đoàn đại biểu lãnh đạo tỉnh về thăm và chúc Tết công ty nhân dịp đầu Xuân Quý Mão 2023.

Tân Đệ phấn đấu là thương hiệu của chuỗi cung ứng toàn cầu trong ngành dệt may
Đồng chí Hoàng Văn Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố cùng lãnh đạo thành phố Thái Bình tặng hoa chúc mừng Công ty Cổ phần Sản xuất hàng thể thao Tân Đệ.
Đồng chí Hoàng Văn Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố cùng lãnh đạo thành phố Thái Bình tặng hoa chúc mừng Công ty Tân Đệ

Tại buổi gặp mặt đầu năm mới, đồng chí Nguyễn Tiến Phương - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Công ty Tân Đệ đã báo cáo khái quát về tình hình sản xuất kinh doanh và công tác an sinh xã hội dành cho người lao động trong năm qua và một số phương hướng trong năm mới 2023.

ồng chí Nguyễn Tiến Phương - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Sản xuất hàng thể thao Tân Đệ
Đồng chí Nguyễn Tiến Phương - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Công ty Tân Đệ báo cáo tại buổi gặp mặt

Sau khi nghe lãnh đạo Tân Đệ báo cáo kết quả sản xuất, kinh doanh năm 2022, kế hoạch, mục tiêu phấn đấu năm 2023, Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình Ngô Đông Hải ghi nhận những đóng góp của Công ty Tân Đệ đối với kinh tế của tỉnh Thái Bình, cũng như với Ngân sách Nhà nước. Lãnh đạo tỉnh cũng ghi nhận Tân Đệ là một doanh nghiệp luôn thực hiện tốt trách nhiệm với người lao động và cộng đồng xã hội.

đồng chí Ngô Đông Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình
Đồng chí Ngô Đông Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình phát biểu chỉ đạo

Đồng chí Ngô Đông Hải nhấn mạnh: "Tân Đệ là doanh nghiệp có bề dày truyền thống, thương hiệu uy tín, tự hào của Thái Bình nên các doanh nghiệp, người lao động cần giữ gìn và phát huy nhân lên giá trị của doanh nghiệp để xứng đáng là doanh nghiệp nòng cốt của tỉnh. Muốn vậy, đội ngũ lãnh đạo và tập thể người lao động của doanh nghiệp phải đoàn kết, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, đổi mới mạnh mẽ hơn tạo đột phá phát triển.

Bên cạnh phát huy bề dày kinh nghiệm, doanh nghiệp cũng nghiên cứu đầu tư trọng tâm, trọng điểm làm sâu sắc, giá trị cao hơn trong lĩnh vực, ngành sản xuất, kinh doanh của mình, Tân Đệ phải là thương hiệu của chuỗi cung ứng toàn cầu trong ngành dệt may và lấy Thái Bình là cứ điểm để phát triển, xây dựng hình ảnh về doanh nghiệp thân thiện, nhân văn lan tỏa không chỉ trong nước mà cả trên thế giới...".

Tân Đệ phấn đấu là thương hiệu của chuỗi cung ứng toàn cầu trong ngành dệt may
Tân Đệ phấn đấu là thương hiệu của chuỗi cung ứng toàn cầu trong ngành dệt may
Tân Đệ phấn đấu là thương hiệu của chuỗi cung ứng toàn cầu trong ngành dệt may
Đoàn đại biểu đi thăm nhà máy Tân Đệ
Đoàn đại biểu đi thăm và động viên người lao động tại nhà máy Tân Đệ

Hơn nữa, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình cũng khẳng định, trước những khó khăn trong năm 2023, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh sẽ luôn đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp, trong đó có Công ty Tân Đệ, để kịp thời chỉ đạo, tạo điều kiện thuận lợi, tháo gỡ khó khăn để doanh nghiệp đầu tư, sản xuất, kinh doanh hiệu quả, phát triển bền vững., phát triển bền vững, đóng góp cho sự phát triển chung của Thái Bình.

Sau khi lắng nghe phát biểu chỉ đạo của Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình Ngô Đông Hải, đại diện lãnh đạo Công ty Tân Đệ, đồng chí Nguyễn Tiến Phương bày tỏ cảm ơn sự quan tâm động viên kịp thời của các đồng chí lãnh đạo tỉnh trong ngày đầu Xuân năm mới và tiếp thu các ý kiến của Bí thư Tỉnh ủy. Đồng thời đồng chí cho biết sẽ động viên cán bộ, người lao động đoàn kết, tập trung bắt tay ngay vào thi đua sản xuất, kinh doanh, phấn đấu sớm hoàn thành và vượt kế hoạch, kỳ vọng đón nhiều thắng lợi mới trong năm 2023.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan