A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bắc Giang: Thiếu niên bị hàng chục đối tượng đánh hội đồng đến hôn mê

Đi chơi tối, nam thiếu niên ở Bắc Giang bất ngờ bị nhóm đối tượng tấn công bằng vỏ chai bia thủy tinh dẫn đến chấn thương sọ não, hôn mê sâu.

Theo thông tin từ ông Nguyễn Thế Xuyên, trú tại thôn Hạc Lâm, xã Hương Lâm, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang, khoảng 22h40 ngày 20/6, cháu nội ông là Nguyễn Thế Cường (SN 2006) cùng nhóm bạn đến khu vực nút giao đường vành đai 4, đường tỉnh 295, qua địa bàn xã chơi thì bất ngờ bị nhóm thanh niên khoảng 20 người dùng vỏ chai bia bằng thủy tinh tấn công. Cháu Cường bị các đối tượng dùng chai bia đập trúng đầu nên hoảng sợ bỏ chạy được vài mét thì gục ngã trên vũng máu.

Vỏ chai bia các đối tượng sử dụng hành hung nam thiếu niên

Vỏ chai bia các đối tượng sử dụng hành hung nam thiếu niên

Sau khi vụ việc xảy ra, cháu Cường được đưa đến Bệnh viện Việt Đức cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương, hôn mê sâu, phải cắt bỏ 1/4 sọ não.

“Qua hỏi chuyện các cháu đi chơi cùng, gia đình tôi biết người ra tay ném chai bia vào đầu cháu tôi tên T (SN 2006, trú tại thôn Hương Câu, xã Hương Lâm). Sau vụ việc, phụ huynh của T cũng đã đến nhà tôi nhận lỗi, xin bỏ qua nhưng gia đình không đồng ý.

Gia đình tôi đã có đơn trình báo, tố giác tội phạm đến Công an xã Hương Lâm, Công an huyện Hiệp Hòa và Viện KSND huyện Hiệp Hòa đề nghị điều tra, xử lý theo quy định”, ông Nguyễn Thế Xuyên nói.

Điều khiến gia đình nạn nhân lo lắng là đã 5 ngày kể từ khi xảy ra vụ việc đến nay vẫn chưa nhận được thông tin giải quyết vụ việc của cơ quan Công an.

Trao đổi với PV về vụ việc trên, lãnh đạo UBND xã Hương Lâm cho biết, UBND xã có nắm được vụ việc như trên và đã giao Công an xã Hương Lâm xác minh, làm rõ.

Lãnh đạo Công an huyện Hiệp Hòa cũng cho biết, đơn vị đang chỉ đạo lực lượng xác minh, làm rõ để xử lý vụ việc theo quy định.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
  • :
  • :