• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đang coi thi thì phát hiện hành động lạ của học sinh, cô giáo cố nhịn cười, lén quay lại video: Đúng là chuyện hài có 1-0-2

Những tình huống hài hước khiến giáo viên cười muốn... nội thương!

Một giáo viên lớp 2 ở Trung Quốc khi đang giám sát học trò làm bài kiểm tra thì chợt phát hiện hành động độc lạ của một nam sinh. Thông thường khi gặp câu hỏi khó, có em học sinh sẽ chọn cách tạm thời bỏ qua để làm câu dễ trước; có em lại cố làm nốt bằng được. Tuy nhiên em nam sinh được nhắc đến trong câu chuyện lại có màn xử lý không giống ai và nhuốm đầy màu sắc... tâm linh!

Cụ thể, cô giáo bắt gặp em này liên tục nhắm mắt, chắp tay khấn rồi lại cúi đầu thành kính như đang xin sự giúp đỡ cùa chư vị Thần, Phật. Biểu cảm của em học sinh này trông còn cực kỳ nghiêm túc. Điều đáng nói là em học sinh nữ ngồi bên cạnh, dù nhìn thấy hành động lạ của bạn mình nhưng không hề có phản ứng gì. Dường như nữ sinh đã quen thuộc với những hành động tâm linh của cậu bạn.

Đang coi thi thì phát hiện hành động lạ của học sinh, cô giáo cố nhịn cười, lén quay lại video: Đúng là chuyện hài có 1-0-2 - Ảnh 1.

Em học sinh chắp tay khấn rồi lại cúi lạy đầy thành kính

Đang coi thi thì phát hiện hành động lạ của học sinh, cô giáo cố nhịn cười, lén quay lại video: Đúng là chuyện hài có 1-0-2 - Ảnh 2.

Hành động của em khiến giáo viên phì cười

Cô giáo sau đó cố nhịn cười và lấy điện thoại quay lại cảnh tượng hài hước này. Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, đoạn clip nhận hàng chục nghìn lượt tương tác. Nhiều cư dân mạng cũng là giáo viên đã vào bình luận. Họ cho biết, dạy học và coi kiểm tra các em lớp 1, lớp 2 là có nhiều chuyện buồn cười, khó tưởng tượng nhất.

"Trong lớp tôi hồi trước có một em không làm được bài kiểm tra nên mặc kệ sự đời, bình thản quay ra cửa sổ ngắm nhìn bầu trời", một cư dân mạng là giáo viên cho hay. Hay một giáo viên khác cũng chia sẻ câu chuyện học sinh của mình vô tư ngồi... cắt tẩy bằng thước kẻ trong giờ kiểm tra, trong khi các bạn khác say sưa làm bài.

Quả thật, trẻ tiểu học luôn khiến người lớn phải cười bỏ hết lần này đến lần khác!

Theo Thanh Hương

Phụ nữ mới


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan