• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Quảng Bình lần đầu tiên tổ chức xúc tiến du lịch tại Pháp

Đây là lần đầu tiên tỉnh Quảng Bình tổ chức một sự kiện quảng bá du lịch và xúc tiến đầu tư trực tiếp tại Pháp với sự tham gia của gần 50 đại biểu.

Trong ngày 12/6 (giờ địa phương), được sự phối hợp của Đại sứ quán Việt Nam tại Cộng hòa Pháp và sự hỗ trợ của Trung tâm Văn hóa Việt Nam tại Pháp và Hiệp hội xúc tiến văn hóa Việt Nam tại Pháp và Châu Âu, UBND tỉnh Quảng Bình tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư và du lịch Quảng Bình tại Pháp.

Quảng Bình lần đầu tiên tổ chức xúc tiến du lịch tại Pháp

Các đại biểu tham dự tại Hội nghị

Tham dự Hội nghị về phía Pháp có ông Đinh Toàn Thắng, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền nước CHXHCN Việt Nam tại Pháp, đại diện Lãnh đạo Trung tâm Văn hóa Việt Nam tại Pháp và Hiệp hội xúc tiến văn hóa Việt Nam tại Pháp và Châu Âu. Cùng với sự tham gia của gần 50 đại biểu là đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp, nhà đầu tư, các đơn vị truyền thông, phóng viên báo chí tại Pháp.

Về phía đoàn công tác tỉnh Quảng Bình có ông Trần Thắng, Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ngành,địa phương.

Quảng Bình lần đầu tiên tổ chức xúc tiến du lịch tại Pháp

Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác phát triển du lịch giữa lãnh đạo Sở Du lịch Quảng Bình và các đối tác

Đây là lần đầu tiên tỉnh Quảng Bình tổ chức một sự kiện quảng bá du lịch và xúc tiến đầu tư trực tiếp tại Pháp. Hội nghị đã giới thiệu các nội dung chính về quy hoạch tỉnh Quảng Bình thời kỳ 2021 – 2030 với chiến lược phát triển kinh tế - xã hội theo hướng tăng trưởng xanh, nhanh và bền vững.

Bên cạnh đó, đã giới thiệu về Quảng Bình – điểm đến thiên nhiên, hấp dẫn và khác biệt, các tiềm năng, thế mạnh, cơ hội đầu tư vào tỉnh Quảng Bình qua công nghệ thực tế ảo, video, ấn phẩm quảng bá, giới thiệu về du lịch và đầu tư.

Quảng Bình lần đầu tiên tổ chức xúc tiến du lịch tại Pháp

Các đại biểu tham gia trải nghiệm sản phẩm du lịch thông qua công nghệ thực tế ảo

Đồng thời, tiếp tục khẳng định sự đồng hành, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư với phương châm “sự thành công, phát triển của doanh nghiệp cũng là sự thành công và phát triển của tỉnh”. Tiếp thu ý kiến của các doanh nghiệp, nhà đầu tư để đưa Quảng Bình đến gần với nhà đầu tư tại Pháp và Châu Âu, mở ra nhiều chương trình hợp tác, dự án đầu tư trong thời gian tới.

 

Tác giả: Thành Long
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan