• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mời tham dự Hội chợ triển lãm du lịch SATTE 2024 tại Ấn Độ

Từ ngày 22-24/2/2024 tại Trung tâm triển lãm India Expo Mart, Greater Noida, Ấn Độ sẽ diễn ra Hội chợ Du lịch & Lữ hành Nam Á lần thứ 31.

Từ ngày 22 đến 24/2/2024 tại Trung tâm triển lãm India Expo Mart, Greater Noida, Ấn Độ sẽ diễn ra Hội chợ Du lịch & Lữ hành Nam Á (SATTE - South Asia’s Travel & Tourism Exchange) lần thứ 31 được Bộ Du lịch Ấn Độ, Ủy ban Du lịch Quốc gia và Quốc tế, các Hiệp hội và cộng đồng doanh nghiệp du lịch và thương mại Ấn Độ phối hợp tổ chức.

SATTE 2024 là nơi cung cấp một nền tảng toàn diện cho tất cả các đối tượng trong ngành lữ hành, du lịch và khách sạn. Hội chợ là nơi các doanh nghiệp, cá nhân chia sẻ kiến thức, trao đổi ý kiến nhằm đưa ra những đổi mới theo hướng giải pháp nhằm đẩy nhanh tốc độ phát triển của ngành du lịch.

SATTE là hội chợ du lịch và lữ hành lớn nhất trong khu vực Nam Á, các doanh nghiệp tham gia chủ yếu đến từ các tổ chức, hiệp hội du lịch, đại lý du lịch, công ty lữ hành quốc tế, các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, đơn vị tổ chức đám cưới ở nước ngoài, du lịch MICE, sân golf nổi tiếng tại các nước, các hãng hàng không, các nhà đầu tư tiềm năng trong ngành du lịch, các đơn vị thông tấn, báo chí, tạp chí du lịch.

Bên cạnh các gian hàng triển lãm, hội chợ sẽ có các phiên giao thương, thảo luận và thuyết trình; các nhà lãnh đạo chia sẻ quan điểm về chiến lược phát triển du lịch. Hội chợ cũng là nơi mà các doanh nghiệp, cá nhân chia sẻ kiến thức, trao đổi ý kiến nhằm đưa ra những đổi mới theo hướng giải pháp nhằm đẩy nhanh tốc độ phát triển của ngành du lịch.

Trong những năm qua, hội chợ đã thu hút sự tham dự của nhiều đoàn doanh nghiệp lữ hành từ Việt Nam. Ấn Độ là điểm đến tiềm năng của du khách Việt Nam khi số lượng đường bay thẳng tăng lên hàng tuần và Ấn Độ có nhiều địa điểm du lịch cả tự nhiên, lịch sử và tâm linh thu hút du khách. Đồng thời, Việt Nam ngày càng trở lên nổi tiếng và nằm trong nhóm lựa chọn quan trọng của du khách Ấn Độ.

Các doanh nghiệp quan tâm đề nghị đăng ký trực tuyến tại địa chỉ website của ban tổ chức https://satte.in/home hoặc liên hệ với Thương vụ Việt Nam tại Ấn Độ, Email: [email protected].

 

 

Tác giả: Bùi Trung Thướng - Thương vụ Việt Nam tại Ấn Độ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan