• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vùng núi Bắc Bộ sắp mưa to

Hôm nay (5/7), các tỉnh miền Bắc ngày nắng, chiều tối có mưa dông rải rác, riêng khu vực vùng núi có chiều tối nay có mưa to. Bắc Trung Bộ hôm nay ngày nắng nóng, ít mưa. Các khu vực khác ngày nắng, chiều tối có mưa to.

Khu vực phía Đông Bắc Bộ hôm nay ngày nắng, riêng đồng bằng, ven biển sáng có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Vào chiều tối và đêm, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Gió đông nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ. Nhiệt độ cao nhất 32-35 độ

Khu vực phía Tây Bắc Bộ hôm nay có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ, có nơi dưới 24 độ. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ, có nơi trên 34 độ.

Hà Nội hôm nay ngày nắng, chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông. Gió đông nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 26-28 độ. Nhiệt độ cao nhất 33-35 độ.

Dự báo ngày mai, các tỉnh miền Bắc tiếp tục ngày nắng, chiều tối có mưa dông rải rác, vùng núi có mưa to.

Vùng núi Bắc Bộ sắp mưa to- Ảnh 1.

Nhiều khu vực trên cả nước đón mưa to vào chiều tối nay.

Khu vực từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế hôm nay ngày nắng, có nơi nắng nóng , chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ. Nhiệt độ cao nhất 32-35 độ, có nơi trên 35 độ.

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận hôm nay ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ, có nơi trên 35 độ.

Dự báo từ khoảng ngày 7/7, miền Trung có thể đón nắng nóng diện rộng trở lại.

Tây Nguyên hôm nay có mưa rào và dông vài nơi, nắng gián đoạn, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ. Nhiệt độ cao nhất 28-31 độ.

Nam Bộ hôm nay có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ, có nơi trên 33 độ.

Dự báo trong nhiều ngày tới, Tây Nguyên và Nam Bộ tiếp tục có mưa rào và dông rải rác vào chiều tối và tối, cục bộ có mưa to.


Tác giả: Theo Nguyễn Hoài
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan