• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ninh Dương Lan Ngọc dừng hoạt động nghệ thuật, lên đường du học

Ninh Dương Lan Ngọc sẽ dừng các hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam trong khoảng hai tháng để lên đường du học Australia.

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc sẽ lên đường du học Australia để phát triển thêm nhiều kỹ năng khác về diễn xuất và phim ảnh nhằm hỗ trợ cho các vai diễn sau này đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Được biết, chỉ vài ngày nữa Ninh Dương Lan Ngọc sẽ lên đường, cô dự kiến du học khoảng 2 tháng.

Phía nữ diễn viên chia sẻ: “Chúng tôi thông báo việc Lan Ngọc du học đến đơn vị quản lý nhóm LUNAS để các bên sắp xếp, chuẩn bị cho dự án debut. Trước khi sang Australia, Lan Ngọc và nhóm nhạc chuẩn bị quà gửi đến người hâm mộ".

Bên cạnh đó, đại diện đơn vị quản lý nhóm nhạc cũng lên tiếng xác nhận đã nhận được thông tin Ninh Dương Lan Ngọc du học.

 

"Về kế hoạch hoạt động và ra mắt những sản phẩm đầu tiên của LUNAS, chúng tôi sắp xếp phù hợp với lịch trình chung của từng thành viên trong nhóm nhạc.

Việc Ninh Dương Lan Ngọc đi Australia du học được thông báo từ trước nên chúng tôi có những phương án phù hợp nhất để LUNAS hoạt động hiệu quả, mang đến khán giả những sản phẩm chất lượng", đại diện của LUNAS nói.

Nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc sẽ chính thức dừng hoạt động nghệ thuật vào đầu tháng 5, dự kiến du học Australia trong khoảng 2 tháng.

Nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc sẽ chính thức dừng hoạt động nghệ thuật vào đầu tháng 5, dự kiến du học Australia trong khoảng 2 tháng.

 

Trước đó, trong một chương trình truyền hình, Ninh Dương Lan Ngọc từng chia sẻ về việc sẽ tạm ngừng nghệ thuật để dành thời gian trau dồi kỹ năng diễn xuất ở nước ngoài.

Theo nữ diễn viên, quyết định đi học thêm về diễn xuất là để khắc phục những thiếu sót của bản thân. 13 năm trước, cô tạo dấu ấn vai diễn Nương phim “Cánh đồng bất tận” và đến nay vẫn chưa có vai diễn để đời khác thay thế. Cái tên “ngọc nữ điện ảnh” cũng từ vai diễn Nương. Đó là lý do cô muốn được trưởng thành hơn với nghề diễn.

"Đã 13 năm kể từ khi em bước vào nghề. Khi mới vào nghề em đã có vai diễn để đời nhưng đến tận bây giờ, em chưa tìm lại được vai diễn như vậy. Đó là điều em ham muốn khi làm nghề", Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên Cánh đồng bất tận cũng phải lên tiếng phủ nhận đồn đoán nghi vấn mình sang Australia du học là để sinh con.

 

"Tôi chỉ sang Australia học khóa ngắn hạn, không lâu, học mỗi nơi một chút. Tôi không từ bỏ sự nghiệp, chỉ dừng việc chạy show lắt nhắt. Tôi cũng không trốn đi đẻ, mong mọi người đừng đồn thổi, tội nghiệp tôi. Khi có chồng tôi sẽ công khai sinh con", Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan