• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mỹ nam Việt lão hoá ngược ở tuổi U40, được khen trẻ đẹp hơn hẳn vai diễn kinh điển 12 năm trước

Nam diễn viên này khiến khán giả bất ngờ vì ngày càng trẻ ra.

Chuyện các diễn viên duy trì được nhan sắc trẻ đẹp sau nhiều năm làm nghề là điều không hiếm gặp ở làng giải trí Việt. Thế nhưng khi chứng kiến màn thăng hạng nhan sắc, thậm chí còn lão hóa ngược của nam diễn viên này, khán giả vẫn vô cùng bất ngờ. Người được nhắc tới ở đây là nam diễn viên Mạnh Quân, một gương mặt khá quen thuộc với những khán giả yêu thích phim truyền hình trên sóng VTV.

Mỹ nam Việt lão hoá ngược ở tuổi U40, được khen trẻ đẹp hơn hẳn vai diễn kinh điển 12 năm trước - Ảnh 1.

Những năm gần đây mạnh Quân không thường xuyên đóng phim, thế nên khán giả không quá để ý đến diện mạo của anh. Cho tới khi thấy những hình ảnh anh đăng tải trên trang cá nhân, cư dân mạng mới bất ngờ trước nhan sắc hiện tại của nam diễn viên 36 tuổi. Dù đã là ông bố một con ở độ tuổi U40 nhưng Mạnh Quân vẫn rất trẻ, thậm chí có khán giả còn tưởng anh sinh năm... 1998.

Mỹ nam Việt lão hoá ngược ở tuổi U40, được khen trẻ đẹp hơn hẳn vai diễn kinh điển 12 năm trước - Ảnh 2.

Ông bố một con quá trẻ ở độ tuổi 36

Nếu so sánh hình ảnh hiện tại của Mạnh Quân với những bức hình thời đóng 5S Online cách đây 12 năm thì dễ nhận thấy, trông anh thực sự lão hóa ngược, trẻ trung và nhuận sắc hơn rất nhiều . 5S Online cũng là bộ phim để đời của Mạnh Quân. Cho đến thời điểm hiện tại, khán giả vẫn gọi anh với cái tên Quắt đại ca.

 

Mỹ nam Việt lão hoá ngược ở tuổi U40, được khen trẻ đẹp hơn hẳn vai diễn kinh điển 12 năm trước - Ảnh 3.

Sau 12 năm, Mạnh Quân trông trẻ hơn hẳn

Mỹ nam Việt lão hoá ngược ở tuổi U40, được khen trẻ đẹp hơn hẳn vai diễn kinh điển 12 năm trước - Ảnh 4.

Những bình luận bất ngờ với nhan sắc hiện tại của Mạnh Quân

Những năm gần đây, Mạnh Quân không thường xuyên đóng phim. Tác phẩm gần đây nhất của anh là Lối Về Miền Hoa , phát sóng hồi đầu năm 2022. Từ đó đến nay, anh không nhận thêm dự án phim nào mà chủ yếu tập trung cho công việc kinh doanh và chăm sóc vợ con. Khán giả vô cùng mong chờ "Quắt đại ca" sớm trở lại màn ảnh và có những vai diễn thú vị.

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan