• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hai giải đấu golf thuộc hệ thống ADT sẽ diễn ra trong năm 2024

Hai giải đấu golf thuộc hệ thống giải ADT (Asian Development Tour - hệ thống giải chuyên nghiệp phát triển Châu Á) sẽ được VG Corp tổ chức trong năm 2024.

Tối 28/1 tại Hà Nội, VGS Group (Vietnam Golf Service), đơn vị sáng lập và đầu tư ứng dụng VHandicap đã tổ chức lễ công bố đổi tên thành VG Corp (Vietnam Golf Corporation), đồng thời chia sẻ chiến lược phát triển và hệ thống nhận diện thương hiệu mới của tập đoàn.

Theo đó, VG Corp sẽ tập trung nâng cao trải nghiệm của cộng đồng golfer, đây cũng chính là kim chỉ nam trong các hoạt động của tập đoàn trong thời gian tới. Cụ thể, VG Corp cải tiến ứng dụng vHandicap trở thành một siêu ứng dụng với nhiều tính năng độc đáo, bên cạnh tính năng tính điểm chấp Handicap như hiện nay, để mang đến trải nghiệm "All-in-one" cho cộng đồng golfer.

Hai giải đấu golf thuộc hệ thống ADT sẽ diễn ra trong năm 2024

VG Corp ký kết hợp tác với Hiệp hội golf Việt Nam (VGA) nhằm triển khai các hoạt động mang đến lợi ích thiết thực cho cộng đồng golf Việt Nam

Bên cạnh đó, VG Corp sẽ kết hợp chặt chẽ với Hiệp hội golf Việt Nam (VGA) để triển khai nhiều hoạt động thực tiễn, mang tính tương tác sâu hơn với các hội golf tỉnh, thành phố, các câu lạc bộ golf để mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho cộng đồng golf Việt Nam.

Trong lĩnh vực tổ chức giải đấu, VG Events thuộc hệ sinh thái của VG Corp là đơn vị tổ chức các giải đấu thuộc hệ thống giải chuyên nghiệp VGA Tour và hệ thống giải nghiệp dư Vietnam Amateur Series. Đặc biệt, VG Events là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam tổ chức hai giải đấu thuộc hệ thống giải ADT (Asian Development Tour - hệ thống giải chuyên nghiệp phát triển Châu Á) trong cùng một năm là: Lexus Challenge 2024, Nam A Bank Vietnam Master 2024.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Hội đồng quản trị, kiêm Tổng Giám đốc VG Corp Võ Duy Nghĩa chia sẻ: “Chúng tôi cam kết không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, giải pháp của mình để mang đến những trải nghiệm mới mẻ và độc đáo cho cộng đồng golfer trên khắp cả nước”.


Tác giả: Hoàng Lan
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan