• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

"Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2024" có gì mới?

Chương trình "Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2024" hứa hẹn tiếp tục là món ăn tinh thần hấp dẫn đối với khán giả truyền hình trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Với nhiều đổi mới đáng kể ở cả hình thức thể hiện, nội dung cũng như dàn nghệ sỹ tham dự, Táo quân 2024 vẫn giữ được nét đặc trưng là nhìn nhận các vấn đề nổi bật trong năm thông qua lăng kính hài hước, mang lại tiếng cười và cả những điều đáng suy ngẫm đối với người xem.

“Gặp nhau cuối năm" như thường lệ được phát sóng vào lúc 20h đêm giao thừa (9/2/2024).

Hình ảnh trong chương trình "Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2024" vừa được ghi hình

Khác với các năm trước khi Ngọc Hoàng thường nắm bắt tình hình hạ giới thông qua các Táo, năm nay Ngọc Hoàng không còn tổ chức phiên chầu như nếp cũ, đồng thời cũng không yêu cầu các Táo phải báo cáo.

Thay vào đó, một chuyến vi hành xuống dưới, trực tiếp gặp gỡ, trò chuyện với người dân đã giúp Ngọc Hoàng có một góc nhìn chân thật hơn, hiểu thấu hơn về nhiều vấn đề ở hạ giới.

Cùng với sự thay đổi về cách thức tiếp cận vấn đề, ê kíp sáng tạo Táo quân 2024 cũng đã mạnh dạn sử dụng nhiều gương mặt nghệ sỹ "mới", mỗi người có những thế mạnh riêng để phù hợp với từng vai trò mình đảm nhận cũng như phù hợp với kịch bản tổng thể của chương trình.

Không đi theo mô típ quen thuộc hơn 20 năm qua, Táo quân 2024 có thể sẽ khiến khán giả cảm thấy hơi khó "thích ứng" ở những phút ban đầu tuy nhiên chính tính bất ngờ, khó đoán của những tình huống kịch sẽ mang lại sự hấp dẫn của chương trình.

Bên cạnh đó, việc giữ được nét đặc trưng là tiếng cười châm biếm, đả kích đã giúp Táo quân 2024 trở nên vừa lạ vừa quen và cũng không kém phần thu hút.

Âm nhạc tiếp tục là điểm cộng và đáng chú ý của Táo quân. Nhiều ca khúc cả trong và ngoài nước đã được khéo léo sử dụng, chế lời để qua đó đề cập đến nhiều khía cạnh xã hội trong năm qua từ tình trạng bội thực "content nhảm nhí" trên mạng xã hội, vấn nạn về nới lỏng quản lý của các công ty bảo hiểm, giá vàng tăng phi mã… cho đến những vấn đề vĩ mô liên quan đến đất đai, nhà ở hay công tác phòng chống tham nhũng, tiêu cực.

Táo quân năm nay có sự tham gia của các nghệ sĩ: NSND Quốc Khánh: Ngọc Hoàng; NSUT Tú Oanh: Táo Văn Thể; NSUT Bá Anh: Táo Giao thông; NSUT Quốc Quân: Táo Kinh tế; Duy Nam: Nam Tào; Hà Trung: Quản lý chung cư; Quân Anh: Táo Xã hội; NSUT Tiến Minh: Thiên Lôi; Việt Bắc: Trợ lý Thiên Lôi và các nghệ sỹ khác.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan