• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sữa chua uống từ thực vật - Bổ sung nguồn dinh dưỡng lành mạnh cho sức khỏe

Sữa chua uống từ thực vật không những tốt cho tiêu hóa, cung cấp nhiều dưỡng chất có lợi cho cơ thể mà còn là giải pháp hoàn hảo thay thế cho sữa động vật. Sử dụng sữa chua uống từ thực vật giúp bổ sung nguồn dinh dưỡng lành mạnh cho sức khỏe.

Đón đầu xu hướng sống lành mạnh với sữa chua uống từ thực vật

Chắc hẳn bạn đã quá quen với các loại sữa chua uống lên men từ sữa bò, sữa dê được bày bán trên thị trường. Tuy nhiên sữa chua uống từ thực vật vẫn còn là một khái niệm khá mới mẻ tại Việt Nam.

Sữa chua uống từ thực vật lành mạnh và tốt cho sức khỏe
Sữa chua uống từ thực vật lành mạnh và tốt cho sức khỏe

Sữa chua uống thực vật được lên men từ các nguyên liệu thực vật, thay vì sữa động vật. Đây là loại thức uống giàu dinh dưỡng, dễ tiêu hóa lại giảm được lượng cholesterol. So với sữa từ động vật, sữa chua uống từ thực vật có hàm lượng chất béo và chất đạm thấp hơn. Khi bổ sung sữa chua uống thực vật, cơ thể sẽ hấp thu nhanh chóng và hiệu quả các loại vitamin và khoáng chất.

Sữa chua uống từ thực vật là sự lựa chọn hoàn hảo để thay thế cho các loại sữa bò, sữa dê, đặc biệt với những người dị ứng sữa, người không dung nạp được lactose.

Hiện nay trên thị trường, Wakai là sản phẩm sữa chua uống từ thực vật đầu tiên được lên men từ củ khoai lang tím trồng theo tiêu chuẩn xuất Nhật. Sản phẩm có thành phần nguyên liệu chính là khoai lang tím được lên men bởi chủng vi khuẩn lactic, không chứa chất tạo màu, chất bảo quản. Màu tím hồng của sản phẩm là màu tự nhiên do thành phần anthocyanin có trong củ khoai lang tím.

Trợ thủ đắc lực bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

Sản phẩm sữa chua uống thực vật Wakai được phát triển từ đề tài khoa học cấp nhà nước về việc “nghiên cứu công nghệ chế biến một số sản phẩm từ củ khoai lang tím giống Nhật Bản” của Viện rau quả Trung ương. Đây là thành quả của tập thể các nhà khoa học tại Viện rau quả Trung ương với mong muốn phát triển một sản phẩm chất lượng cao, tốt cho sức khỏe người dùng và đặc biệt là hướng đến lối sống xanh, lành mạnh.

Sữa chua uống thực vật Wakai phù hợp với mọi độ tuổi
Sữa chua uống thực vật Wakai phù hợp với mọi độ tuổi

Khoai lang tím vốn được biết đến là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao. Trong khoai lang tím có chứa vitamin C và anthocyanin là 2 chất có khả năng chống oxy hóa cao, giúp bảo vệ cơ thể khỏi các gốc tự do, từ đó phòng ngừa bệnh tật. Khoai lang tím cũng rất giàu chất xơ giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giảm nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường.

Chính vì vậy, ngoài lợi ích giống như những loại sữa chua uống khác, sữa chua uống thực vật Wakai còn bổ sung nhiều thành phần vượt trội như giàu vitamin và khoáng chất, hàm lượng chất xơ, hàm lượng tinh bột trơ được xem như chất xơ hòa tan, hoạt chất sinh học anthocyanin.

Trong sữa chua uống Wakai chứa nhiều vitamin nhóm B, đặc biệt là B12, B2, B5, B6 và vitamin C giúp tăng cường sức đề kháng.

Chất xơ trong sữa chua uống Wakai có tác dụng hấp thụ nước và kích thích nhu động ruột, giúp giảm tình trạng táo bón. Nhất là đối với người già và trẻ em khi khẩu phần ăn thường thiếu hụt chất xơ, uống sữa chua Wakai có tác dụng điều hòa hệ vi khuẩn đường ruột, tăng cường quá trình tiêu hóa hấp thu tại ruột. Ngoài ra, chất xơ còn có tác dụng làm giảm cholesterol có hại và tăng cholesterol có lợi, từ đó giúp giảm lượng cholesterol trong máu.

Bổ sung sữa chua uống Wakai giúp trẻ phát triển toàn diện
Bổ sung sữa chua uống Wakai giúp trẻ phát triển toàn diện

Sữa chua uống Wakai là sản phẩm sữa thực vật đầu tiên tại Việt Nam được lên men tự nhiên từ khoai lang tím. Wakai bổ sung 21 vitamin và khoáng chất thiết yếu, giàu chất xơ tự nhiên, và hàm lượng chất chống oxy hóa cao.

Sữa chua uống thực vật Wakai có thể tìm mua ở các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, các hệ thống siêu thị hoặc các trang bán hàng điện tử.

Chất xơ cũng có tác dụng làm tinh bột lưu lại lâu hơn trong dạ dày tạo cảm giác no, làm chậm quá trình phân giải và hấp thu glucose. Từ đó, lượng đường trong máu tăng lên từ từ, không tăng lên đột ngột nên điều hòa được lượng đường huyết, giảm nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường type 2.

Bên cạnh những tác dụng trên, trong sữa chua uống Wakai còn chứa thành phần anthocyanin giúp sữa có màu tím hồng tự nhiên. Anthocyanin cũng là một hoạt chất sinh học có khả năng ngăn ngừa lão hóa, chống lại gốc tự do, tốt cho tim mạch, giảm nguy cơ đột quỵ, phòng chống ung thư.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng tham khảo tại:

Website: suathucvatwakai.vn

Hotline: 0812328855


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Đang chờ cập nhật