• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khám, chăm sóc sức khỏe cho hộ cận nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội

Trung tâm Văn hoá Thể thao - Thông tin quận Tây Hồ tổ chức công tác khám sức khỏe cho 400 đối tượng cho hộ cận nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội.

Trong những năm qua, công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân luôn được quận Tây Hồ đặc biệt quan tâm.

Với mục tiêu quản lý sức khỏe toàn dân, trong đó đặc biệt quan tâm chăm sóc sức khỏe cho những người có hoàn cảnh khó khăn, đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn.

Các đối tượng được các bác sĩ thăm khám.
Các đối tượng được các bác sĩ thăm khám.

Đoàn khám là các y bác sỹ có trình độ chuyên môn thuộc Trung tâm Y tế quận, Bệnh viện Tim Hà Nội, Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc được trang bị đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại (chụp XQ, siêu âm, điện tim, máy xét nghiệm nhanh tiểu đường).

Buổi khám sức khoẻ toàn diện các hạng mục lâm sàng và cận lâm sàng sẽ phát hiện sớm các bệnh mãn tính để chuyển viện các trường hợp mắc bệnh để điều trị kịp thời.

Trong đợt khám này quận Tây Hồ phối hợp các nhà hảo tâm trên địa bàn quận tặng 400 suất quà trị giá 450.000 đồng/suất và 40 suất quà tiền mặt trị giá 500.000 đồng/suất ưu tiên trao tặng các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt.

Theo lãnh đạo quận Tây Hồ đây thực sự là một hoạt động có ý nghĩa xã hội nhân văn sâu sắc, thiết thực nhằm tri ân, chia sẻ những người trong hộ cận nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội, góp phần thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước trong chăm sóc sức khoẻ toàn dân.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan