• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tự tin hơn khi "cải thiện nụ cười" với nha khoa thẩm mỹ

Người ta nói phẫu thuật thẩm mỹ để "nâng cấp nhan sắc" nhưng nếu bạn ở trường hợp những ca răng khó, kiểu "9630" thì làm răng chẳng những thay đổi vẻ ngoài rất nhiều, tăng sức khỏe cho răng miệng mà còn được "cải thiện nụ cười", tự tin hơn khi giao tiếp.

Tại Nha khoa Thẩm mỹ quốc tế Sunshine có rất nhiều trường hợp khách hàng đến làm răng không chỉ để thay đổi về màu sắc, phần lớn nhu cầu khách hàng là chỉnh lại cung răng loại bỏ các tình trạng như khấp khểnh, mòn khớp cắn, khớp cắn đối, khớp cắn ngược, mất răng, răng yếu...

Đối với những ca khách cải thiện trình trạng răng khấp khểnh sau khi được bác sĩ thiết kế chỉnh lại cung răng mới đều đẹp, nhiều khách hàng “ngã ngửa” không nhận ra mình vì quá khác biệt.

Tự tin hơn khi
Khi "cải thiện nụ cười", mọi người sẽ tự tin hơn khi giao tiếp

Thay đổi cung răng mới giúp chị N.M.T xinh đẹp hơn, khuôn mặt ưa nhìn và sang trọng việc ăn uống và vệ sinh răng cũng dễ dàng hơn. Bản thân khách hàng cũng thấy tự tin lên rất nhiều. Chị N.M.T chia sẻ: “Sau khi làm răng xong em cảm thấy rất tự tin, công việc cũng thuận lợi hơn rất nhiều không chỉ ở phí ngoại hình và còn về tinh thần của mình”.

Ngoài khách hàng trong nước, tại Sunshine cũng có khá nhiều khách hàng Việt Kiều lựa chọn là nơi về làm đẹp trong thời gian về nước du lịch.

Tự tin hơn khi

Chú Huy, một Việt kiều chia sẻ: “Chú rất hài lòng với kết quả thẩm mỹ răng của mình. Ở Mỹ làm răng rất đắt, vì vậy, nhân tiện về Việt Nam chú đã tìm hiểu và thấy Sunshine có rất nhiều bạn bè chú qua làm khen rất tốt nên chú đã quyết định về Việt Nam là qua đây luôn. Đúng là phòng khám không làm chú thất vọng, thực sự chất lượng dịch vụ của mình giờ cũng không thua gì bên Mỹ”.

Ngoài những khách hàng trẻ tuổi tại Sunshine rất nhiều khách hàng ở độ tuổi 45 đến 65 gặp các tình trạng mất răng, răng yếu đến gặp bác sĩ để được điều trị - phục hồi răng, giúp việc bảo tồn răng gốc và ăn nhai tốt hơn.

Bác L.M.K là khách hàng điển hình, khi tới Sunshine răng cửa của bác lung lay, chân răng yếu, răng hàm sâu vỡ. Sau khi được bác sĩ trưởng tư vấn phác đồ điều trị phục hình của bác là bọc răng sứ và chỉ định làm liền cho khối răng bị yếu giúp răng có khả năng chịu lực tốt hơn và khỏe hơn.

Tự tin hơn khi
 

Tại Sunshine với công nghệ Super Ultra Thin sẽ giúp bảo tồn răng gốc gấp 2 lần. Đó là lý do những khách hàng lớn tuổi lựa chọn phục hình cải thiện tình trạng răng, đảm bảo sức khỏe răng miệng và chức năng ăn nhai.

Với công nghệ “thiết kế nụ cười” khách hàng sẽ được xem kết quả trước khi làm, lựa chọn màu sắc răng phù hợp với độ tuổi, màu da và công việc của mình, giúp bạn có một diện mạo mới hài hòa.

Tin vui với các khách hàng, Sunshine cùng hãng sứ của Mỹ, Đức xây dựng gói hỗ trợ khách hàng sau COVID-19. 30 khách hàng đầu tiên sẽ được hỗ trợ chỉ từ 21 triệu đồng cho trọn bộ 16 răng.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan