• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nhận tiền gửi từ nước ngoài nhanh gọn và an toàn với dịch vụ SWIFT của MB

Sử dụng dịch vụ nhận tiền quốc tế SWIFT GPI của Ngân hàng TMCP Quân đội (MB), người nhận sẽ được hưởng các tiện ích mang tầm quốc tế và có cơ hội trở thành khách hàng VIP với nhiều đặc quyền hấp dẫn.

 
Nhận tiền gửi từ nước ngoài nhanh gọn và an toàn với dịch vụ SWIFT của MB
 

Lựa chọn kênh nhận tiền từ nước ngoài ưu việt

Bất chấp những ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 suốt hơn hai năm qua, Việt Nam vẫn luôn được coi là nền kinh tế sôi động và thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Nhờ sự hỗ trợ của công nghệ, nỗ lực của đội ngũ nhân sự và các chính sách hỗ trợ của nhà nước, các hoạt động kinh doanh trong nước vẫn duy trì được nhịp độ để có thể trở lại mạnh mẽ trong “bình thường mới”.

Sức hấp dẫn của môi trường kinh doanh, đầu tư trong nước khiến nhu cầu chuyển tiền - nhận tiền từ quốc tế ngày càng tăng cao. Khách hàng tại Việt Nam có nhu cầu nhận tiền do người thân từ nước ngoài gửi về. Các công ty kinh doanh bất động sản cần nhận tiền đặt cọc của khách hàng sống tại nước ngoài. Start-up trong nước giao dịch với khách hàng nước ngoài ngày một nhiều hơn và nhu cầu nhận tiền thanh toán đơn cũng vì thế mà tăng cao.

Cả người gửi và người nhận có thể sử dụng của các công ty kiều hối hoặc các app chuyển tiền quốc tế. Hai kênh này hỗ trợ rất nhanh về mặt thời gian tuy nhiên người nhận tại Việt Nam có thể gặp một số khó khăn như: hạn chế giá trị giao dịch, hạn chế mục đích chuyển tiền, chi phí mà người nhận phải trả khá cao. Mạng lưới liên kết giữa các công ty kiều hối hoặc app chuyển tiền chưa phủ rộng khiến cả người gửi và người nhận mất nhiều thời gian đi lại xử lý. Nếu sử dụng app, khách hàng còn phải thao tác qua nhiều bước để cung cấp thông tin mới có thể thực hiện chuyển - nhận tiền gửi từ nước ngoài về Việt Nam.

Vậy đâu là kênh chuyển tiền - nhận tiền từ quốc tế đảm bảo an toàn, nhanh gọn và có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn? Nắm bắt được nhu cầu thực tế, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) đã cho ra mắt dịch vụ chuyển - nhận tiền từ nước ngoài theo SWIFT GPI.

Dịch vụ đạt chuẩn quốc tế từ Ngân hàng MB

Năm 2019, MB chính thức được Tổ chức SWIFT công nhận đạt chuẩn GPI (Global Payments Innovation Initiative - Sáng kiến đổi mới thanh toán toàn cầu). Từ đây, ngân hàng đã cung cấp dịch chuyển tiền quốc tế và nhận tiền quốc tế theo chuẩn GPI tới các khách hàng sử dụng dịch vụ thanh toán quốc tế.

 

MB cho phép chuyển tiền - nhận tiền từ nước ngoài đa dạng mục đích với hạn mức cao. Khách hàng có thể gửi tiền chu cấp, tiền mừng, biếu tặng… cho người thân trong nước. Các doanh nghiệp trong nước hoàn toàn có thể nhận tiền đặt cọc, thanh toán hóa đơn của khách hàng sinh sống tại nước ngoài. Thời gian xử lý nhanh, thủ tục đơn giản là những điểm cộng giúp dịch vụ SWIFT GPI ghi điểm với người dùng. Nhờ đó, việc chuyển tiền, đặt cọc của khách hàng luôn diễn ra thông suốt, thuận lợi.

Hiện nay, hệ thống đại lý của Ngân hàng MB đã phủ rộng toàn quốc. Khách hàng có thể dễ dàng nhận và rút tiền gửi về từ nước ngoài trên khắp các tỉnh thành. Các nhân viên của MB luôn tận tình hỗ trợ để thủ tục nhận tiền được diễn ra nhanh chóng.

Đặc biệt, các đại lý đối tác nước ngoài của MB có mặt ở khắp nơi trên thế giới. Trong bối cảnh thế giới ngày càng phẳng hơn, đây chính là điểm ưu việt của dịch vụ do MB cung cấp. Khach hàng MB tại Việt Nam có thể nhận tiền gửi về từ nhiều quốc gia mà không phải lo tới khoảng cách địa lý.

MB đang miễn phí 100% phí báo có tiền về vì vậy người nhận sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản tiền nào khi nhận tiền thành công. Đặc biệt hơn, người nhận còn có cơ hội trở thành khách hàng Priority của ngân hàng và hưởng những ưu đãi hấp dẫn như đặc quyền phòng chờ thương gia tại các sân bay, đặc quyền phục vụ tại các điểm giao dịch dành riêng cho khách hàng VIP…

Sau hai năm cung cấp dịch vụ, MB nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Dịch vụ theo chuẩn quốc tế của SWIFT GPI giúp khách hàng nhận tiền người thân, khách hàng, đối tác gửi về từ nước ngoài vô cùng thuận lợi.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan