• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Loạt ưu đãi Black Friday và Cyber Monday hấp dẫn từ Dyson

Những sản phẩm công nghệ dưới đây sẽ có mức ưu đãi hấp dẫn từ Dyson trong dịp Black Friday và Cyber Monday sắp tới.

Máy hút bụi Dyson V12 DetectTM Slim

Dyson V12 Detect là máy hút bụi không dây nhẹ nhất sở hữu công nghệ phát hiện bụi bằng tia laser, mang đến sự yên tâm tuyệt đối - minh chứng khoa học về một ngôi nhà sạch sẽ, trong lành.

Chiếc máy hút bụi không dây được trang bị chùm tia laser có góc độ chính xác, giúp phát hiện bụi ẩn, đồng thời bộ cảm biến âm thanh giúp đo lường và ghi lại số hạt bụi và mảnh vụn được hút vào.

Loạt ưu đãi Black Friday và Cyber Monday hấp dẫn từ Dyson

Được phát triển bởi đội ngũ 370 kỹ sư trên toàn cầu, những chiếc máy hút bụi mới nhất này sử dụng động cơ Dyson Hyperdymium, tạo ra sức hút mạnh mẽ lên đến 150 AW, cùng bộ lọc cao cấp trên toàn bộ máy giúp hút không khí sạch vào nhà của bạn. Hệ thống lọc hoàn toàn kín của Dyson giúp hút và giữ lại 99,99% các hạt cực nhỏ chỉ 0,3 micron, mang đến khả năng làm sạch sâu mạnh mẽ.

Từ ngày 24 đến 28 tháng 11, khách hàng sẽ được tặng phụ kiện bộ chuyển đổi hút gầm thấp, trị giá lên đến 890 ngàn đồng, khi mua máy hút bụi Dyson V12 phiên bản giới hạn Prussian Blue và Rich Copper.

Máy sấy tóc Dyson SupersonicTM

Được thiết kế cho nhiều loại tóc khác nhau, máy sấy tóc Dyson Supersonic™ hoạt động một cách mạnh mẽ và nhanh nhạy. Chiếc máy này sử dụng luồng không khí nhanh nhưng tập trung, được thiết kế để tạo cảm giác cân bằng khi cầm trên tay, hoạt động êm hơn những máy sấy tóc thông thường và khả năng kiểm soát nhiệt độ một cách thông minh giúp bảo vệ mái tóc khỏi các hư tổn do nhiệt độ cao.

Loạt ưu đãi Black Friday và Cyber Monday hấp dẫn từ Dyson

Khác với các máy sấy tóc truyền thống, máy sấy tóc Dyson SupersonicTM đo nhiệt độ không khí hơn 40 lần một giây để điều chỉnh nhiệt độ đầu ra. Với công nghệ kiểm soát nhiệt thông minh của Dyson, máy sấy tóc Dyson SupersonicTM ngăn ngừa các hư tổn do nhiệt độ cao, giúp bảo vệ độ bóng của mái tóc.

Khách hàng sẽ có cơ hội tận hưởng ưu đãi lên tới 1 triệu đồng khi mua máy sấy tóc Dyson SupersonicTM phiên bản Prussian Blue/Rich Copper hoặc Vinca Blue/Rosé bằng thẻ tại Dyson.vn hoặc tại các cửa hàng Dyson Demo Zones.

Máy tạo kiểu tóc Dyson AirwrapTM multi-styler

Máy tạo kiểu đa năng Dyson AirwrapTM sở hữu công nghệ kiểm soát nhiệt thông minh từ Dyson, cho phép người dùng đạt được kiểu tóc mong muốn ở nhiệt độ thấp hơn, ngăn ngừa các hư tổn do nhiệt độ quá cao.

Trung tâm của máy tạo kiểu đa năng Dyson AirwrapTM là Động cơ Dyson Hyperdymium, được khai thác để tạo ra một hiện tượng được gọi là hiệu ứng Coanda. Động cơ này giúp tạo ra luồng không khí tốc độ cao chạy quanh bề mặt các phụ kiện máy tạo kiểu đa năng Dyson AirwrapTM. Do sự khác biệt về áp suất, luồng không khí bám chặt vào bề mặt, tạo ra hiệu ứng Coanda.

Loạt ưu đãi Black Friday và Cyber Monday hấp dẫn từ Dyson

Tận dụng nguyên lý này, đội ngũ các nhà khí động học của Dyson đã tạo ra một cách tạo kiểu tóc kết hợp sử dụng luồng không khí và nguồn nhiệt. Kết quả là, dù làm xoăn, tạo sóng, chải tóc suôn mượt hay sấy khô, chiếc máy này đều tạo nên vẻ ngoài tự nhiên và bóng mượt cho mái tóc.

Mỗi máy tạo kiểu đa năng Dyson AirwrapTM có thể được tùy chỉnh với nhiều loại phụ kiện để phù hợp cho từng loại tóc, độ dài và phong cách cũng như kiểu dáng mong muốn của người dùng.

Khách hàng sẽ có cơ hội tận hưởng ưu đãi lên tới 1.000.000 VNĐ khi mua máy tạo kiểu tóc đa năng Dyson AirwrapTM multi-styler phiên bản Vinca Blue/Rosé tại Dyson.vn hoặc tại các cửa hàng Dyson Demo Zones.

Máy lọc không khí Dyson Purifier Cool™ Formaldehyde (TP09)

Dòng sản phẩm máy lọc không khí mới của Dyson phản ánh những công nghệ mới nhất trong ba lĩnh vực cốt lõi: cảm biến, bộ lọc và âm học. Thế hệ máy lọc mới nhất của Dyson, Dyson Purifier Cool™ Formaldehyde, được trang bị bộ cảm biến formaldehyde mới ở trạng thái rắn, được thiết kế để thu giữ bụi siêu mịn và các chất gây dị ứng, kể cả các hợp chất khí hữu cơ tiềm ẩn nhiều nguy hiểm như formaldehyde.

Loạt ưu đãi Black Friday và Cyber Monday hấp dẫn từ Dyson

Trên thực tế, có nhiều nguồn ô nhiễm ở ngay trong chính căn nhà của chúng ta, thải vào không khí các chất ô nhiễm như bụi PM10, PM2.5, VOCs, NO2 và formaldehyde. Formaldehyde là một chất khí không màu gây ô nhiễm, được thải ra từ đồ nội thất và các sản phẩm bằng gỗ có chứa nhựa gốc formaldehyde như ván ép, ván sợi, vật liệu cách nhiệt và các sản phẩm handmade như sơn, giấy dán tường, vecni và các sản phẩm tẩy rửa gia dụng.

Bộ lọc Dyson’s Selective Catalytic Oxidisation (SCO) có trong máy TP09 giúp tiêu hủy formaldehyde ở cấp độ phân tử một cách liên tục.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan