• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai mạc Hội chợ Xúc tiến tiêu dùng năm 2022 tại TP Hồ Chí Minh

Mới đây, Hội chợ Xúc tiến tiêu dùng năm 2022 với chủ đề “Sự kiện kết nối các hình thức khuyến mại” đã khai mạc, với sự tham gia của 155 doanh nghiệp trên địa bàn TP Hồ Chí Minh.

Đại diện Ban tổ chức cắt băng khai mạc Hội chợ Xúc tiến tiêu dùng năm 2022
Đại diện Ban tổ chức cắt băng khai mạc Hội chợ Xúc tiến tiêu dùng năm 2022

Hội chợ nằm trong chuỗi sự kiện Chương trình Khuyến mại tập trung trên địa bàn TP Hồ Chí Minh đợt 2 năm 2022 với chủ đề “Rộn ràng mua sắm mùa Xuân” được Sở Công Thương khởi động từ ngày 15/12.

Hội chợ Xúc tiến tiêu dùng năm 2022 được thực hiện bởi Trung tâm Phát triển Công nghiệp Hỗ trợ TP Hồ Chí Minh (đơn vị trực thuộc Sở Công Thương) và Công ty Cổ phần Quảng cáo và Xúc tiến Thương mại Thiên Việt.

Năm nay, chương trình đã thu hút sự tham gia của khoảng 155 doanh nghiệp với 350 gian hàng của các thương hiệu sản phẩm uy tín được người tiêu dùng tin dùng, các sản phẩm tham gia đa dạng về ngành hàng, mẫu mã, kiểu dáng và được sàng lọc, kiểm soát chặt chẽ đảm bảo về chất lượng, giá cả nhằm phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng đến tham quan, mua sắm.

Trong khuôn khổ của Hội chợ Xúc tiến tiêu dùng năm 2022, Sở Công Thương TP Hồ Chí Minh cũng đã xây dựng khu vực trưng bày, giới thiệu các doanh nghiệp có sản phẩm đạt giải thưởng “Thương hiệu Vàng TP Hồ Chí Minh” qua các năm; Doanh nghiệp nhóm sản phẩm công nghiệp chủ lực và nhóm sản phẩm công nghiệp tiềm năng TP Hồ Chí Minh, cùng với khu trưng bày giới thiệu sản phẩm là đặc sản vùng miền của các địa phương...

Người dân có thể mua sắm hàng hóa giảm giá sâu tại Hội chợ Xúc tiến tiêu dùng năm 2022
Người dân có thể mua sắm hàng hóa giảm giá sâu tại Hội chợ Xúc tiến tiêu dùng năm 2022

Ngoài khu vực trưng bày các sản phẩm hàng hóa của các doanh nghiệp, Ban tổ chức còn tổ chức chương trình “Giờ vàng thương hiệu” để khuyến mại, giảm giá, tặng quà cho khách đến tham quan, mua sắm; Tổ chức khu ẩm thực thức ăn nhanh và các món ăn đặc sản của các vùng miền, cùng nhiều hoạt động sôi diễn ra như chương trình ca múa nhạc đặc sắc với nhiều nghệ sĩ, danh hài được yêu thích hiện nay.

Ông Nguyễn Nguyên Phương, Phó Giám đốc Sở Công thương TP Hồ Chí Minh cho biết, Hội chợ Xúc tiến tiêu dùng năm 2022 là dịp để các doanh nghiệp kích thích sức mua, còn người tiêu dùng có cơ hội mua sắm hàng hóa chất lượng với giá cả hợp lý trong dịp cao điểm mua sắm hàng hóa cuối năm và dịp Tết Nguyên đán 2023.

Theo đó, người dân và du khách đến đây có thể vừa tham quan, mua sắm và trải nghiệm cơ hội mua sắm với mức khuyến mại, giảm giá sâu.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan