• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vụ cháy xưởng gỗ tại huyện Bình Chánh: Giải cứu 6 người an toàn

Lực lượng chức năng kịp thời có mặt chữa cháy và giải cứu 6 người trong các nhà dân liền kề trong vụ cháy xưởng gỗ tại huyện Bình Chánh thoát ra ngoài an toàn.

Công an huyện Bình Chánh (TP. Hồ Chí Minh) - cho biết: Đơn vị đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy xưởng gỗ trên địa bàn, nhiều tài sản bị thiêu rụi.

Vụ cháy xưởng gỗ tại huyện Bình Chánh: Giải cứu 6 người an toàn
Lực lượng phòng cháy chữa cháy không chế đám lửa sau gần 1 giời. Ảnh M.N

Trước đó, khoảng hơn 4 giờ sáng ngày 29/11, người dân phát hiện lửa bốc lên từ xưởng gỗ nằm trên đường Trần Đại Nghĩa, ấp 7, xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh đã hô hoán và báo lực lượng chức năng. Do bên trong xưởng gỗ chứa nhiều vật dụng dễ cháy nên ngọn lửa bùng cháy dữ dội rồi lan sang các nhà dân bên cạnh. Nhiều người dân dùng nước, bình chữa cháy tiếp cận dập lửa nhưng không được.

Vụ cháy xưởng gỗ tại huyện Bình Chánh: Giải cứu 6 người an toàn

Lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy giải cứu 6 người trong các nhà dân liền kề thoát ra ngoài an toàn

Nhận được tin báo cháy tại xưởng gỗ lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an huyện Bình Chánh điều ngay 6 xe cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ có mặt chữa cháy. Ngay khi có mặt, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã tìm cách tiếp cận hiện trường dập lửa và cứu 6 người trong các nhà dân liền kề thoát ra ngoài an toàn.

Đám cháy đã được lực lượng chức năng khống chế hoàn toàn sau gần 1 giờ. Vụ cháy khiến cho 2 ô tô và nhiều tài sản vật dụng sinh hoạt… của xưởng gỗ bị thiêu rụi.

Hiện nguyên nhân hỏa hoạn đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

 

Tác giả: Minh Khuê
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan