A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kịp thời khống chế vụ cháy nhà xưởng ở Bình Dương

Chỉ sau hơn 30 phút tích cực triển khai các biện pháp dập lửa, đám cháy được các lực lượng cơ bản khống chế, không để cháy lan sang các điểm bên cạnh, cứu được tài sản ước tính hàng tỉ đồng.

Vào lúc 00 giờ 30 phút ngày 14/01, một vụ hoả hoạn xảy ra tại Công ty TNHH Alo99 và Hộ kinh doanh cửa hàng Tuấn Anh, có địa chỉ tại đường D3, khu phố 3, phường An Phú, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Do bên trong nhà xưởng Công ty Alo99 chứa một số vật liệu dễ cháy như gỗ, giấy, nhựa, mút xốp.. nên không lâu sau đó, ngọn lửa nhanh chóng bao trùm 200m2 nhà xưởng và diện tích 50 m2 của hộ kinh doanh cửa hàng Tuấn Anh.

Do bên trong nhà xưởng chứa vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa nhanh chóng bao trùm 200m2 nhà xưởng

Nhận được tin báo, Phòng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) tỉnh Bình Dương điều 5 xe chữa cháy, 37 CBCS đến hiện trường tham gia chữa cháy. Cùng lúc, Công an Thành phố Thuận An cũng xuất đi 2 xe chữa cháy, cùng 13 chiến sĩ tham gia dập lửa.

7 xe chữa cháy, cùng 50 cán bộ chiến sĩ nhanh chóng đến hiện trường dập lửa

Do đám cháy bùng phát dữ dội, lực lượng PCCC&CNCH đã sử dụng 04 xe bồn tiếp nước, hàng chục chiến sĩ tích cực chữa cháy đến 1 giờ 00 cùng ngày, đám cháy cơ bản được khống chế, không còn khả năng cháy lan.

Thiệt hại vụ cháy ước tính ban đầu khoảng 200 triệu đồng.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
  • :
  • :