A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sao Vàng Holdings - đại lý chính thức phân phối sản phẩm Fantasy Home miền Bắc

Sự ra mắt của Fantasy Home đã làm chấn động thị trường bất động sản tại Việt Nam, mở ra một kỷ nguyên mới với giải pháp đầu tư an toàn hiệu quả dành cho các nhà đầu tư.

Fantasy Homes - siêu phẩm đầu tư bất động sản tiên phong khai mở kỷ nguyên mới

Siêu phẩm Fantasy Home ra đời như một cách đón đầu xu thế, được triển khai bởi Công ty Cổ phần Quản lý và Đầu tư Bất động sản VMI (VMI JSC). Đây là đơn vị được đánh giá là uy tín tuyệt đối từ sự tham dự của cổ đông chính là tỷ phú Phạm Nhật Vượng - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vingroup nắm trong tay 90% cổ phần cùng với các cổ đông khác trong đó có Vinhomes. Fantasy Home đáp ứng được mọi nhu cầu đầu tư của khách hàng với số vốn đầu tư chỉ từ 38 triệu, mang lại cơ hội đầu tư BĐS thấp tầng Vinhomes tới tất cả mọi người.

Chính vì thế, Fantasy Home đang được coi là kênh đầu tư "vàng" giúp các nhà đầu tư giải quyết bài toán về nhu cầu đầu tư bất động sản với số vốn hợp “túi tiền”, được chia thành 200 suất đầu tư trên mỗi căn thấp tầng, trong đó có sản phẩm thấp tầng phía Đông thành phố Hà Nội Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown.

Fantasy Home - Siêu phẩm đầu tư bất động sản tiên phong khai mở kỷ nguyên mới
Fantasy Home - Siêu phẩm đầu tư bất động sản tiên phong khai mở kỷ nguyên mới

Với những sản phẩm BĐS thấp tầng mang thương hiệu Vinhomes luôn là sự hấp dẫn cho những nhà đầu tư. Đặc biệt, sản phẩm Fantasy Home được kỳ vọng sẽ tăng giá lên tới 75% sau 5 năm với mức thanh khoản nhanh chóng trên thị trường. Đầu tư bền vững và dài hạn cùng những lợi ích và đặc quyền có 1-0-2 với cam kết lợi nhuận tối thiểu lên đến 9,5% dành cho nhà đầu tư tiên phong.

Mang trong mình nhiều ưu thế vượt trội, Fantasy Home của VMI đang là tâm điểm của giới đầu tư với cơ hội mang lại lợi nhuận cao, an toàn cho khách hàng, đặc biệt là những nhà đầu tư nhỏ lẻ, chưa nhiều kinh nghiệm, khả năng quản lý cũng như nguồn vốn hạn chế.

Sao Vàng Holdings - đại lý bứt phá cùng Fantasy Homes - BĐS thấp tầng của Vinhomes

Với đội ngũ nhân sự vững mạnh về chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn BĐS và chiến lược phát triển toàn diện các dịch vụ BĐS chuyên nghiệp, Sao Vàng Holdings đã và đang khẳng định vị thế của mình khi trở thành đối tác chiến của nhiều chủ đầu tư uy tín như Vinpearl, Vinhomes, Masterise Homes, Hacom Holdings... Đồng thời, Sao Vàng Holdings luôn đề cao chữ tín và xây dựng niềm tin cho khách hàng, hướng tới mục tiêu trở thành TOP 5 đơn vị phát triển & kinh doanh BĐS uy tín hàng đầu Việt Nam.

Sao Vàng Holdings - Xây dựng giá trị - Kiến tạo tương lai
Sao Vàng Holdings - Xây dựng giá trị - Kiến tạo tương lai

Trong quá trình phát triển, Sao Vàng Holdings đã ghi dấu tên tuổi của mình với vai trò là đối tác chiến lược của chủ đầu tư Vingroup khi giành được nhiều giải thưởng và chứng nhận như: Đại lý phân phối bứt phá dự án Grand World Phú Quốc năm 2020; Đại lý kinh doanh bứt phá nhất năm 2021; Đại lý phân phối bứt phá dự án Vinhomes Ocean Ocean Park 3 - The Crown năm 2022; Top 1 bảng vàng Vinpearl tháng 5/2022, tháng 8/2022; Top 3 bảng vàng Vinpearl tháng 9/2022, Top 5 đại lý bán hàng xuất sắc nhất hàng tháng và trở thành đối tác chiến lược của Vinhomes.

Thành công của Sao Vàng Holdings tại thị trường Vinhomes đến từ sự hiểu biết sâu sắc về các sản phẩm từ Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City, Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire, Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown... cùng sự tâm huyết và chỉn chu trong việc nghiên cứu kỹ lưỡng các dự án để đưa ra chiến lược phù hợp trong từng giai đoạn. Ở vai trò cầu nối, Sao Vàng Holdings luôn mang đến cơ hội gia tăng giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững cho khách hàng, góp phần vào thành công của chủ đầu tư.

Bằng những thành tích ấn tượng và đột phá, Sao Vàng Holdings lại một lần nữa được chủ đầu tư tín nhiệm, trao mặt gửi vàng chọn làm đại lý phân phối chính thức siêu phẩm Fantasy Home - BĐS thấp tầng số 1 Việt Nam. Đây chính là cơ hội để Sao Vàng Holdings bứt phá và chinh phục thành công các BĐS cao cấp tiếp theo của Vinhomes.

Sao Vàng Holdings vinh dự trở thành đại lý phân phối chính thức siêu phẩm Fantasy Home miền Bắc
Sao Vàng Holdings vinh dự trở thành đại lý phân phối chính thức siêu phẩm Fantasy Home miền Bắc

Với sự máu lửa, nhiệt huyết của đội ngũ nhân sự hùng mạnh cùng sự am hiểu thị trường sâu sắc, Sao Vàng Holdings cam kết đồng hành cùng chủ đầu tư, đưa siêu phẩm Fantasy Home - BĐS thấp tầng Vinhomes đến gần hơn với khách hàng, kiến tạo nên một cộng đồng văn minh và tinh hoa, đẳng cấp với những giá trị vượt trội.

Sở hữu biên độ sinh lời lớn đầy tiềm năng từ giải pháp đầu tư thông minh, Fantasy Home sẽ giúp cho "ví" của các nhà đầu tư vốn ít dày lên và toát ra mùi tiền khi lựa chọn suất đầu tư sản phẩm thấp tầng tại Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown. Đây chính là thời điểm để quý khách hàng, quý nhà đầu tư đón đầu cơ hội sở hữu siêu phẩm BĐS đột phá hot nhất thị trường hiện nay - Fantasy Home.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
  • :
  • :