• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn Cơ quan điều hành Tổng công ty Khí Việt Nam tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2023 – 2028

Ngày 6/4/2023, tại Tòa nhà PV GAS TP. HCM, Công đoàn Cơ quan Điều hành Tổng Công ty Khí Việt Nam (CQĐH) đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Xuân Thành – Chủ tịch Công đoàn PV GAS, đồng chí Triệu Quốc Tuấn – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Thành viên Hội đồng quản trị PV GAS, Bí thư Đảng ủy Cơ quan điều hành. Đại hội cũng đón các đồng chí đại diện Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc PV GAS, các đồng chí Ủy viên BCH Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên PV GAS, Chủ tịch Công đoàn các đơn vị bạn, lãnh đạo các Ban/Văn phòng/Trung tâm thuộc Cơ quan điều hành và 150 đại biểu chính thức là đoàn viên, người lao động ưu tú đại diện cho 205 người lao động của CQĐH PV GAS. 

Đại hội Công đoàn CQĐH Tổng Công ty Khí Việt Nam nhiệm kỳ 2023 - 2028 diễn ra trang trọng, nghiêm túc, đúng quy trình, đảm bảo đầy đủ các nội dung theo kế hoạch và hướng dẫn của Công đoàn PV GAS

Tại Đại hội, các đại biểu đã xem phim Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2018 - 2023 và phương hướng nhiệm kỳ 2023 – 2028. Trong nhiệm kỳ 2018 - 2023, Ban chấp hành  (BCH) Công đoàn CQĐH đã luôn bám sát Nghị quyết Đại hội, tổ chức các hoạt động thiết thực, thu hút được CBCNV-NLĐ tham gia nhiệt tình và tạo sự gắn kết trong sinh hoạt, trong hoạt động sản xuất kinh doanh (SXKD) và đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Công tác tuyên truyền chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, Nghị quyết của Công đoàn được tiến hành đồng bộ, kịp thời. Công tác đại diện bảo vệ quyền và lợi ích của đoàn viên, công tác chăm lo - thăm hỏi - hỗ trợ được quan tâm, có kết quả thiết thực cho NLĐ. Các phong trào thi đua được phát động và tổ chức đã tạo sự lan tỏa, gắn kết và đồng lòng, góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ chung trong nhiệm kỳ qua. 

Tại Đại hội, BCH Công đoàn CQĐH nhiệm kỳ 2018 – 2023 cũng đã báo cáo kiểm điểm. Trong nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Công đoàn TCT, sự ủng hộ tích cực của Lãnh đạo TCT, sự phối hợp chặt chẽ của các tổ chức đoàn thể chính trị, các Ban/Trung tâm/Văn phòng trong CQĐH và nhất là sự đóng góp nhiệt tình của các Tổ Công đoàn, của toàn thể CBCNV-NLĐ, BCH đã thực hiện tốt vai trò chức trách và nhiệm vụ của mình, phát huy tinh thần đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành các chỉ tiêu và nhiệm vụ đã đề ra. 

Lãnh đạo  Đảng Ủy và Công đoàn PV GAS chúc mừng BCH Công đoàn CQĐH nhiệm kỳ 2023-2028

Tại Đại hội, các đại biểu cũng đã thảo luận, đóng góp ý kiến cho các báo cáo của BCH Công đoàn CQĐH nhiệm kỳ 2018 - 2023 và đưa ra các Giải đáp kiến nghị của các Tổ Công đoàn. 

Đồng chí Lê Hoài Bắc – đại diện Tổ công đoàn Ban Truyền thông và Văn hóa doanh nghiệp cũng đã có bài tham luận ấn tượng về chủ đề “Vai trò của hoạt động đoàn thể trong quá trình xây dựng Văn hoá doanh nghiệp”. Các đại biểu còn được lắng nghe và hoà cùng không khí sôi động của hai ca khúc “Ngọn lửa trái tim” và “Thanh xuân của chúng ta” do chính các công đoàn viên CQĐH biểu diễn. 

Đại hội đã tiến hành công tác bầu cử để bầu ra BCH Công đoàn CQĐH nhiệm kỳ mới, cũng như bầu Đoàn đại biểu đại diện cho 205 đoàn viên, người lao động tại CQĐH dự Đại hội Công đoàn Tổng công ty Khí Việt Nam nhiệm kỳ 2023 – 2028. Với tinh thần đoàn kết, nhất trí cao, Đại hội đã bầu Ban chấp hành Công đoàn CQĐH nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 7 đồng chí; Đoàn đại biểu gồm 14 đồng chí đại biểu chính thức và 2 đồng chí đại biểu dự khuyết. BCH Công đoàn CQĐH đã họp phiên thứ nhất và bầu các đồng chí vào Ban thường vụ. Đồng chí Châu Thị Khánh Đoan được bầu làm Chủ tịch Công đoàn CQĐH nhiệm kỳ 2023 - 2028. 

Trao Bằng khen của Công đoàn PV GAS cho 2 cán bộ Công đoàn CQĐH

Các vị lãnh đạo Đảng và Công đoàn PV GAS đã trao chứng nhận khen thưởng cho tập thể Công đoàn CQĐH và 2 cán bộ là đồng chí Phùng Thị Linh - Phó chủ tịch và đồng chí Mai Vũ Hoàng - Ủy viên BCH Công đoàn CQĐH nhiệm kỳ 2018-2023. Đây là những điển hình được Công đoàn PV GAS ghi nhận với những thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh nhiệm kỳ 2018 – 2023. 

Công đoàn CQĐH cũng đã vinh danh 13 công đoàn viên xuất sắc và 5 lãnh đạo Ban/Trung tâm/Văn phòng của CQĐH đã có nhiều đóng góp thiết thực và kịp thời cho các hoạt động công đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua. 

Công đoàn CQĐH khen thưởng các công đoàn viên xuất sắc đã có nhiều đóng góp cho hoạt động công đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua

Đại hội Công đoàn CQĐH Tổng Công ty Khí Việt Nam nhiệm kỳ 2023 - 2028 diễn ra trang trọng, nghiêm túc, đúng quy trình, đảm bảo đầy đủ các nội dung theo kế hoạch và hướng dẫn của Công đoàn PV GAS. Đại hội đã biểu quyết nhất trí thông qua Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2023 - 2028 với các chỉ tiêu và nhiệm vụ trong giai đoạn tới, giải pháp thực hiện với sự thống nhất cao của toàn thể đại biểu.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan