• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CMC nhận Giải thưởng Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2022

Tập đoàn Công nghệ CMC được vinh danh “Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”, “Top 50 doanh nghiệp Việt có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn” và “Top 10 về CNTT/ Phần mềm & Ứng dụng”.

Kết quả trên được kết luận từ khảo sát nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2022 do Anphabe thực hiện từ tháng 4 - 9/2022, với sự tham gia bình chọn của 57.939 nhân viên, 515 công ty. Đơn vị này còn có các khảo sát, phỏng vấn chuyên sâu với khoảng 150 lãnh đạo và quản lý nhân sự ở 20 ngành nghề chính. 

Theo đại diện đơn vị thực hiện khảo sát, kết quả bình chọn là “thước đo” quan trọng để các doanh nghiệp đánh giá được điểm mạnh, điểm yếu của mình dưới góc độ một nơi làm việc trong mắt nhân viên và nhân tài mục tiêu. Kết hợp với việc bình chọn, khảo sát cũng tiên phong nghiên cứu sâu những xu hướng nguồn nhân lực và môi trường làm việc quan trọng.

 Đại diện CMC, bà Đặng Thị Thanh Thủy - Trưởng ban Nhân sự và Phát triển Nhân tài nhận giải Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2022

Giải thưởng chính là sự ghi nhận cho những nỗ lực của CMC trong thời gian qua, phấn đấu trở thành nơi làm việc lý tưởng, hạnh phúc, cũng như nâng tầm sức hấp dẫn của thương hiệu nhà tuyển dụng CMC trên thị trường lao động Việt Nam.

Ông Nguyễn Trung Chính - Chủ tịch HĐQT/Chủ tịch điều hành Tập đoàn Công nghệ CMC chia sẻ: “Kết quả này phản ánh đúng những gì CMC đã đầu tư và nỗ lực suốt thời gian vừa qua. CMC tập trung cho chuyển đổi số nhưng chúng tôi hiểu rằng chuyển đổi số trước hết là chuyển đổi con người, tạo ra môi trường thúc đẩy văn hóa số, tư duy số”.

 Đây là năm thứ hai CMC đạt giải thưởng Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Ông Chính cũng cho biết thêm, để đạt được sự hài lòng của khách hàng, trước tiên doanh nghiệp cần tạo sự hài lòng cho cán bộ nhân viên. Mỗi nhân sự đến với CMC  phải là trải nghiệm đầy hạnh phúc và nhiều năng lượng. Nhờ đó, nhân viên sẽ luôn sẵn sàng đồng hành sát cánh cùng công ty, kể cả trong những giai đoạn khó khăn. Từng cá nhân chính là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên một môi trường làm việc tốt tại CMC.

Mục tiêu chiến lược của Tập đoàn Công nghệ CMC đến năm 2025

CMC xác định "Chiến lược nhân sự tốt nhất là tuyển dụng, đào tạo và trả lương cho con người sao cho họ có thể sáng tạo những chiến lược tương lai tốt nhất". Vì vậy, CMC coi trọng việc tạo điều kiện cho các nhân viên rèn luyện, học tập từ chuyên gia và chính những đồng nghiệp của mình. Dù họ lựa chọn theo đuổi công việc quản lý hay tập trung phát triển chuyên môn, CMC đều nỗ lực đem đến cho họ những cơ hội tốt để thăng tiến.

Chuyển đổi số là chiến lược trọng tâm để đưa “con tàu” CMC tăng tốc vươn ra “biển lớn”, trở thành doanh nghiệp toàn cầu với doanh thu tỷ đô vào năm 2025, quy mô nhân sự của tập đoàn cần đạt trên 10.000 người. Chính vì vậy, nhân sự có vai trò quan trọng để thúc đẩy tập đoàn đạt được mục tiêu đã đề ra.

CMC Data Center Tân Thuận là hạ tầng cho nền tảng điện toán đám mây hàng đầu Việt Nam CMC Cloud

Để thu hút nhân sự chất lượng cao, việc xây dựng chiến lược phát triển nguồn nhân lực là điều cần thiết. CMC quyết định đầu tư vào lĩnh vực giáo dục để tự đáp ứng nhu cầu của chính mình. Ngày 17/11/2022, tập đoàn đã ra mắt Trường Đại học CMC - mô hình đại học số tiên phong ở Việt Nam. Việc đầu tư vào Đại học CMC sẽ cung cấp nhân lực số cho tập đoàn này.

Giải thưởng chính là sự ghi nhận cho những nỗ lực của CMC trong thời gian qua

Bà Đặng Thị Thanh Thủy - Trưởng ban Nhân sự và Phát triển Nhân tài Tập đoàn Công nghệ CMC chia sẻ: “Giải thưởng nơi làm việc tốt nhất Việt Nam là giải thưởng thường niên và uy tín đối với thương hiệu tuyển dụng của mỗi công ty, doanh nghiệp Việt Nam. Đây là lần thứ 3 CMC tham gia và liên tiếp thăng hạng. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng của CMC trong việc mang đến môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, đầy thách thức nhưng cũng vô cùng cởi mở, thân thiện và tích cực. Tập đoàn CMC cam kết, tự tin từng bước khẳng định vị thế của mình trong thị trường nhân lực công nghệ sôi động hiện nay và sẽ là môi trường làm việc ngày càng thu hút nguồn nhân lực trẻ, chất lượng cao”.

Trải qua 29 năm phát triển, CMC đang trở thành một thương hiệu mạnh về lĩnh vực CNTT và viễn thông tại thị trường trong nước cũng như khu vực. CMC tập trung vào công nghệ và dịch vụ; xác định giá trị công ty là con người và năng lực cạnh tranh cốt lõi của công ty dựa trên năng lực con người.

Thúy Ngà


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan