• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hà Nội: Thêm hơn 700 lượt xe buýt phục vụ SEA Games 31

Phục vụ hành khách đến các điểm thi đấu của SEA Games 31, Hà Nội dự phòng tăng cường 129 phương tiện, với 714 lượt xe buýt/ngày trên 55 tuyến và nhánh tuyến.

Phục vụ SEA Games 31, Trung tâm Quản lý giao thông công cộng TP. Hà Nội (Sở Giao thông Vận tải Hà Nội) vừa ban hành Kế hoạch tổ chức vận tải hành khách công cộng (xe buýt) trong suốt thời gian diễn ra sự kiện này.

Sẽ có 129 phương tiện xe buýt được tăng cường trong thời gian diễn ra SEA Games 31.

Sẽ có 129 phương tiện xe buýt được tăng cường trong thời gian diễn ra SEA Games 31

Theo đó, đơn vị này cho biết, TP. Hà Nội dự kiến tăng cường 129 phương tiện với 714 lượt xe/ngày trên 55 tuyến và nhánh tuyến xe buýt có kết nối với 18 địa điểm thi đấu ở TP. Hà Nội và 2 điểm thi đấu ở Bắc Ninh. Việc tăng cường các phương tiện nhằm đáp ứng tốt nhu cầu đi lại thường xuyên của hành khách và nhu cầu tham dự các bộ môn thi đấu của nhân dân và khách nước ngoài.

Trong đó Tổng công ty Vận tải Hà Nội tăng cường trên 29 tuyến và nhánh tuyến; Công ty TNHH Du lịch dịch vụ xây dựng Bảo Yến tăng cường trên 9 tuyến và nhánh tuyến; Công ty TNHH Dịch vụ vận tải sinh thái Vinbus tăng cường trên 7 tuyến; Công ty CP Vận tải và dịch vụ Liên Ninh tăng cường trên 5 tuyến và nhánh tuyến; Công ty CP Xe điện Hà Nội 3 tuyến; Chi nhánh Công ty TNHH Bắc Hà 1 tuyến và Công ty CP Xe khách Hà Nội 1 tuyến.

Cũng theo Trung tâm Quản lý giao thông công cộng Hà Nội, trong trường hợp cần thiết, căn cứ vào nhu cầu của Ban tổ chức SEA Games 31 và chỉ đạo của UBND TP. Hà Nội cũng như của các đoàn thể thao, Trung tâm sẽ mở thêm 5 tuyến chuyên trách sử dụng xe buýt lớn chạy đón khách tại các khách sạn nơi có khách nước ngoài và trong nước tham dự SEA Games 31.


Tác giả: Hoàng Mai
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan