• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sea of Hope TMU 2023 - Ngày hội sinh viên hấp dẫn và bổ ích của Đại học Thương mại

Với mong muốn mang tới một sân chơi đầy ý nghĩa và bổ ích, trường Đại học Thương mại sẽ tổ chức Chuỗi sự kiện Ngày hội Sinh viên năm 2023 nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023) với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Sea of Hope TMU 2023 (SOH 2023) - Sự kiện Ngày hội Sinh viên sẽ được tổ chức vào ngày 25 - 26/3. Đây chuỗi sự kiện lớn nhất trong năm do Hội sinh viên Việt Nam Trường Đại học Thương mại kết hợp cùng CLB Truyền thông VE tiến hành tổ chức dưới sự chỉ đạo của Đoàn TNCS Trường Đại học Thương mại.

Với chủ đề “Biển của hy vọng”, chương trình là hiện thân của hành trình kết nối đầy ý nghĩa nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết của sinh viên. Đồng thời, sự kiện còn là nơi gắn kết, chia sẻ, tạo nguồn động lực và cảm hứng cho các bạn sinh viên học tập tại trường.

Sea of Hope TMU 2023 - Ngày hội sinh viên hấp dẫn và bổ ích của Đại học Thương mại
Trường Đại học Thương mại sẽ tổ chức Chuỗi sự kiện Ngày hội Sinh viên năm 2023 nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023) với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Chương trình sẽ được diễn ra trong 2 ngày với nhiều hoạt động teambuilding hấp dẫn như: kéo co, rung chuông vàng, random dance... và các cuộc thi tài năng giúp sinh viên có cơ hội thể hiện bản thân, thoả mãn đam mê. Đặc biệt, các bạn sinh viên khi tham gia ngày hội còn được đặc biệt "chiêu đãi" với đêm nhạc hội vô cùng hoành tráng và bùng nổ.

Với sự chuẩn bị công phu và đầy tâm huyết, Ban tổ chức hy vọng chương trình sẽ là nơi cung cấp những kiến thức cần thiết để nâng cao, phát triển toàn diện kỹ năng của sinh viên. Đồng thời, thông qua sự kiện này, Ban tổ chức cũng mong muốn sẽ đưa hình ảnh sinh viên Đại học Thương mại đến gần hơn với tất cả các bạn học sinh, sinh viên tại Thủ đô Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

Sea of Hope TMU 2023 hứa hẹn thể hiện trọn vẹn những mảng màu, những giai điệu tuổi đôi mươi đầy rực rỡ và nhiệt huyết tựa như sự mạnh mẽ của ngọn sóng nơi đại dương. Chuỗi sự kiện chắc chắn sẽ đem đến những dấu ấn khó phai và kỷ niệm đáng nhớ cho các bạn sinh viên trong những năm tháng đại học.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan