A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Quận Thanh Xuân (Hà Nội): Vinh danh 40 nhà giáo xuất sắc năm 2021-2022

Năm học 2021 - 2022, quận Thanh Xuân (Hà Nội) có 40 nhà giáo xuất sắc và 142 học sinh tiêu biểu đạt thành tích cao. Đặc biệt, quận này cũng có 8 năm liên tiếp giữ vững vị trí thứ nhất trong số 30 quận, huyện của Thành phố về chất lượng giáo dục.

Ngày 17/11, quận Thanh Xuân (Hà Nội) tổ chức lễ kỷ niệm và vinh danh các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong năm học 2021 - 2022 nhân dịp kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tham dự buổi lễ có Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Bí thư Quận ủy Thanh Xuân Bùi Huyền Mai; Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Nguyễn Minh Tiến; Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND) quận Võ Đăng Dũng cùng đại diện các phòng, ban, đơn vị, các đoàn thể chính trị - xã hội thuộc quận, các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong năm học 2021 - 2022.

Thường trực Quận ủy tặng hoa chúc mừng Phòng Giáo dục và Đào tạo quận.
Thường trực Quận ủy Thanh Xuân tặng hoa chúc mừng Phòng Giáo dục và Đào tạo quận.

Báo cáo thành tích và các phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Thanh Xuân Phạm Gia Hữu cho biết, ngành Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) quận Thanh Xuân có 11 năm liên tiếp được UBND thành phố Hà Nội tặng Cờ “Đơn vị xuất sắc phong trào thi đua”; 8 năm liên tiếp giữ vững vị trí thứ nhất trong số 30 quận, huyện của Thành phố về chất lượng giáo dục; 6 năm liên tiếp đạt tuyệt đối 13/13 chỉ tiêu thi đua xếp loại xuất sắc.

Năm học 2021 - 2022, quận có 40 nhà giáo xuất sắc và 142 học sinh tiêu biểu đạt thành tích cao - là những bông hoa đẹp trong phong trào thi đua Dạy tốt - Học tốt của các nhà trường.

Quận Thanh Xuân (Hà Nội): Vinh danh 40 nhà giáo xuất sắc năm 2021-2022
Khen thưởng các học sinh tiêu biểu

Chủ tịch UBND quận Thanh Xuân Võ Đăng Dũng ghi nhận, biểu dương các thành tích xuất sắc của ngành GD&Đ quận Thanh Xuân. Theo ông Võ Đăng Dũng, với quan điểm đầu tư cho giáo dục là đầu tư cho sự phát triển, cấp ủy chính quyền và nhân dân quận luôn tâm huyết với sự nghiệp “trồng người”, luôn băn khoăn, trăn trở tìm hướng đi mới cho giáo dục quận; đồng hành, sâu sát, quyết liệt chỉ đạo các cấp, các ngành chung tay xây dựng, phát triển GD&ĐT Thanh Xuân theo hướng nhanh hơn, mạnh hơn và bền vững hơn.

Trong thời gian tới, Chủ tịch UBND quận nhấn mạnh, bên cạnh những nhiệm vụ thường xuyên, ngành GD&ĐT cần quan tâm huy động các nguồn lực xã hội trong việc phát triển giáo dục, đảm bảo an ninh, an toàn trường học để “mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
  • :
  • :