• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ninh Bình: Cấm tổ chức dạy, học và làm việc tại phòng ốc không đảm bảo an toàn

Để chuẩn bị cho năm học mới 2002-2003, Phòng GD&ĐT Tam Điệp (Ninh Bình) đã đẩy mạnh kiểm tra, rà soát cơ sở vật chất trong các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ.

 
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
 

Thực hiện Công văn số 1071/SGDĐT về việc kiểm tra, rà soát cơ sở vật chất chuẩn bị cho năm học mới 2022-2023, Phòng GD&ĐT thành phố Tam Điệp đề nghị hiệu trưởng các trường thực hiện một số nội dung.

Trước hết, kiểm tra, rà soát các điều kiện cơ sở vật chất hiện có của nhà trường, đặc biệt là khối phòng học, phòng làm việc của cán bộ, giáo viên và những hạng mục công trình xây dựng đã xuống cấp.

Không tổ chức dạy, học và làm việc tại các phòng, những hạng mục công trình đã xuống cấp, không đảm bảo an toàn cho việc giảng dạy và học tập;

 

Kịp thời báo cáo, tham mưu với Đảng ủy, chính quyền địa phương và cơ quan quản lý cấp trên về giải pháp khắc phục cơ sở vật chất hiện có để chuẩn bị tốt điều kiện cơ sở vật chất trước khi bước vào năm học 2022-2023.

Phòng Giáo dục cũng yêu cầu các nhà trường phải tổng hợp, thống kê báo cáo về những phòng học, phòng làm việc của cán bộ, giáo viên và những hạng mục công trình đã xuống cấp, có nguy cơ gây mất an toàn cho học sinh và giáo viên trong quá trình giảng dạy và học tập và các giải pháp, kết quả khắc phục tình trạng trên


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan