• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học viện Quản lý giáo dục trao bằng tốt nghiệp cho 138 tân cử nhân

Sáng 9/8, Học viện Quản lý giáo dục tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy đợt 2, năm 2022 cho 138 tân cử nhân.

 

GS.TS Phạm Quang Trung (thứ hai từ phải sang trái) trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

GS.TS Phạm Quang Trung (thứ hai từ phải sang trái) trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

 

Gửi lời chúc mừng đến các tân cử nhân, GS.TS Phạm Quang Trung – Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục ghi nhận, các em đã trải qua một chặng đường dài và đã giành được “lá cờ” chiến thắng trong học tập.

Ngày hôm nay là “nốt nhạc vui” và là bước ngoặt quan trọng trên con đường lập thân, lập nghiệp cũng như trong cuộc đời của các em. Tấm bằng cử nhân cũng sẽ giúp các em định vị mình trong xã hội. Sau ngày hôm nay, các em trở thành thành viên của nguồn nhân lực chất lượng cao của xã hội.

Học viện Quản lý giáo dục trao bằng tốt nghiệp cho 138 tân cử nhân ảnh 1

GS.TS Phạm Quang Trung phát biểu tại buổi lễ

Nhắc lại những ngày không quên trên giảng đường của Học viện, GS.TS Phạm Quang Trung đã chạm đến cảm xúc của các tân cử nhân, ở đó có cả niềm vui và những trăn trở, suy tư sau mỗi giờ học trên giảng đường. Giờ đây, nó đã trở thành miền ký ức, là kỷ niệm đẹp và niềm tin yêu vào cuộc sống. Tất cả được kết tinh lại trong tấm bằng cử nhân.

Học viện Quản lý giáo dục trao bằng tốt nghiệp cho 138 tân cử nhân ảnh 2

Các tân cử nhân rạng rỡ niềm vui trong ngày nhận bằng tốt nghiệp

“Đó là thành quả của một quá trình rèn luyện, học tập kiên trì và bền bỉ. Đó còn là tình yêu thương của gia đình, thầy cô, bạn bè để các em có được “trái ngọt” và trưởng thành như ngày hôm nay” - GS.TS Phạm Quang Trung chia vui, đồng thời nhấn mạnh:

Rồi đây, các em sẽ gia nhập vào thị trường lao động, ở đó sẽ nhiều khó khăn, thách thức. Do vậy, các em cần chuẩn bị cho mình tâm thế thật tốt, rèn luyện kỹ năng mềm từ tác phong ăn mặc, phong thái đi đứng, ứng xử giao tiếp… để thuyết phục được nhà tuyển dụng. “Mong các em tìm được việc làm xứng đáng cho mình” - GS.TS Phạm Quang Trung bộc bạch và nhắn gửi: Có bằng cử nhân không nghĩa là học xong. Các em cần học nữa, học mãi và biết cách tự học, tự bồi dưỡng nâng cao trình độ, năng lực của bản thân.

“Tôi vẫn phải tự học mỗi ngày bằng cách đọc sách, tra cứu thông tin, chọn lọc thông tin để không bị lạc hậu” - GS.TS Phạm Quang Trung viện dẫn từ thực tế của mình.

 

Học viện Quản lý giáo dục trao bằng tốt nghiệp cho 138 tân cử nhân ảnh 3

Lãnh đạo Học viện Quản lý giáo dục trao giấy khen cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc

4 năm qua là khoảng thời gian để trang bị cho chúng em bước vào hành trình mới - chứng minh và tạo cho mình một chỗ đứng trong xã hội này.

Trịnh Lê Thủy Trúc

Khi bước vào với Học viện Quản lý giáo dục, là thời khắc mà tân cử nhân Trịnh Lê Thủy Trúc - ngành Tâm lý học nhận ra có khả năng, sự yêu thích với ngành học này.

“Không thể nói rằng, 4 năm học không có chút khó khăn nào. Đã có những lần em nghi ngờ bản thân mình, thậm chí là lạc lối và không tìm thấy được động lực trong học tập.

Em cũng từng bị chi phối bởi cảm xúc và muốn từ bỏ nhiều thứ. Cuối cùng, những trở ngại giúp em hoàn thiện bản thân hơn, cho em biết và trải nghiệm từ những thứ nhỏ nhất đến những thứ to lớn mà em chưa từng nghĩ mình sẽ làm được” – Thủy Trúc trải lòng và gửi lời cảm ơn tất cả các thầy cô giáo của Học viện Quản lý Giáo dục vì đã luôn tạo điều kiện, luôn cung cấp cho sinh viên những cơ hội được phát triển một cách toàn diện.

Học viện Quản lý giáo dục trao bằng tốt nghiệp cho 138 tân cử nhân ảnh 4

Tân cử nhân Trịnh Lê Thủy Trúc phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ

Trước đó, 133 cử nhân đã được Học viện Quản lý giáo dục tổ chức trao bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy hồi tháng 5/2022. Trong số đó có 1 sinh viên được nhận bằng xuất sắc, 8 sinh viên được nhận bằng giỏi, còn lại là khá. Hiện những cử nhân này đã có việc làm, với mức thu nhập ổn định.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan