A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hàng ngàn SV Trường ĐH Y – Dược (ĐH Thái Nguyên) tham gia ngày Chủ nhật Đỏ

Ngày 17/1, hưởng ứng chương trình Chủ nhật Đỏ năm 2021 với tinh thần "tình nguyện xung kích", hàng ngàn thanh niên là sinh viên trường Đại học Y – Dược (ĐH Thái Nguyên) đã tham gia hiến máu.

 

PGS.TS Trần Thanh Vân, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên tham gia hiến máu tại chương trình Chủ nhật Đỏ 2021.

PGS.TS Trần Thanh Vân, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên tham gia hiến máu tại chương trình Chủ nhật Đỏ 2021.

 

Trên tinh thần hiến máu là nhân đạo, là nghĩa cử cao đẹp thể hiện lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng, chương trình đã thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên không chỉ trường Đại học Y – Dược mà còn các trường đại học khác trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên như: Đại học Công nghệ thông tin và truyền thông, Đại học Kỹ thuật Công nghiệp, Đại học Sư phạm...

Cảm xúc của các bạn sinh viên đến với Chương trình Chủ nhật Đỏ năm 2021

Chương trình trở thành một sự kiện có ý nghĩa trong đời sống hoạt động xã hội của đoàn viên, thanh niên, sinh viên trên cả nước nói chung và tỉnh Thái Nguyên nói riêng nhằm khắc phục tình trạng khan hiếm máu dịp Tết Nguyên đán và cổ vũ mạnh mẽ phong trào hiến máu nhân đạo.

Chương trình Chủ nhật Đỏ năm 2021 được tổ chức tại trường Đại học Y – Dược (ĐH Thái Nguyên) dự kiến sẽ có lượng máu thu về là hơn 2.000 đơn vị máu. Trong đó, riêng trường Đại học Y – Dược là hơn 800 đơn vị máu.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
  • :
  • :