• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hà Nội: Hội chữ thập đỏ thành phố tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe tại Trung tâm Bảo trợ xã hội 2

Hội chữ thập đỏ huyện Ứng Hòa, Hội chữ thập đỏ thành phố vừa phối hợp với Phòng khám đa khoa thuốc dân tộc tổ chức chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe và tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ xã hội 2 Hà Nội.

Sở Lao động Thương binh và Xã hội thành phố Hà Nội thông tin, hoạt động trên là nhằm mục tiêu “Chung tay vì cộng đồng” của các đơn vị.

Hà Nội: Hội chữ thập đỏ thành phố tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe tại Trung tâm Bảo trợ xã hội 2
Hội chữ thập đỏ thành phố tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe tại Trung tâm Bảo trợ xã hội 2

Vẫn theo Sở Lao động Thương binh và Xã hội, các đối tượng được khám, tư vấn sức khỏe, đều cảm thấy rất phấn khởi, xúc động về những tình cảm mà đội ngũ các y bác sĩ dành tặng cho đối tượng.

Với ý nghĩa nhân văn cao cả, chương trình đã mang đến cho đối tượng những món quà lớn lao, trao gửi những giá trị sức khỏe cho các đối tượng bảo trợ xã hội thêm vững tin hơn, lạc quan hơn trước những khó khăn của cuộc sống.

Chương trình khép lại nhưng những hình ảnh đối tượng tại Trung tâm vẫn còn lưu luyến và khiến mỗi cán bộ y tế không khỏi suy tư và trầm lắng với những cung bậc cảm xúc, tình yêu thương, sự nhân đạo luôn là những nghĩa cử cao đẹp còn mãi với thời gian.

Hy vọng những chương trình mang tính ý nghĩa như thế này sẽ tiếp tục lan rộng hơn với thông điệp yêu thương, gắn kết và chia sẻ cùng cộng đồng. Hãy luôn nhớ rằng “Chỉ có trái tim yêu thương mới gieo mầm hạnh phúc”.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan