• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hà Nội có thêm 66 trường đạt kiểm định chất lượng

Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Hà Nội vừa ban hành quyết định về việc cấp chứng nhận trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục cho 66 trường.

Hà Nội có thêm 66 trường đạt kiểm định chất lượng
Ảnh minh họa

Sở GD&ĐT Hà Nội vừa ban hành quyết định về việc cấp chứng nhận trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục cho 66 trường. Trong đó có 17 trường mầm non, 15 trường tiểu học, 29 trường trung học cơ sở và 5 trường trung học phổ thông.

Quyết định này có thời hạn 5 năm kể từ ngày ký. Theo đó, Sở công nhận: 20 trường đạt cấp độ 3; 45 trường đạt cấp độ 2; 1 trường đạt cấp độ 1.

Trước đó, năm 2022, Sở GD&ĐT Hà Nội đã cấp chứng nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục cho 196 trường. Việc công nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục là điều kiện để các trường được công nhận đạt chuẩn quốc gia theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Tính đến tháng 12/2022, Hà Nội đã có 22 trường học được UBND thành phố ban hành quyết định công nhận đạt chuẩn quốc gia.

Sở GD&ĐT Hà Nội đang thực hiện đánh giá để đề nghị công nhận đạt chuẩn mới cho 43 trường và công nhận đạt chuẩn lại cho 109 trường.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan