A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

1.993 tân cử nhân ĐH Mở TP.HCM nhận bằng tốt nghiệp

Ngày 20/12, Trường ĐH Mở TP.HCM tiếp tục trao bằng tốt nghiệp hệ đại học chính quy năm 2020 cho 1.993 tân cử nhân.

 

PGS.TS Nguyễn Minh Hà- Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

PGS.TS Nguyễn Minh Hà- Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

Đây là đợt trao bằng tốt nghiệp lớn trong năm của Nhà trường  khi diễn ra từ ngày 19/12 đến 27/12.  

Trong tổng số 1.993 sinh viên tốt nghiệp lần này, có 142 lượt sinh viên được khen thưởng vì đạt được các thành tích học tập trong toàn khóa học, trong đó 30 sinh viên đạt danh hiệu “Thủ khoa toàn khoá học”, 4 sinh viên đạt danh hiệu “sinh viên đạt thành tích học tập cao nhất ngành – khoá”, 98 sinh viên đạt danh hiệu “thành tích học tập giỏi toàn khoá”. Đặc biệt có 3 sinh viên đạt danh hiệu “sinh viên đạt thành tích bảo vệ khoá luận tốt nghiệp xuất sắc”.

Bên cạnh thành tích học tập nổi trội, các tân khoa tốt nghiệp đại học hệ chính quy năm 2020 cũng đã được Nhà trường trang bị các hành trang để tự tin ứng tuyển vào các doanh nghiệp phù hợp với năng lực và ngành nghề được đào tạo.

Năm học 2019 – 2020, Nhà trường đã ký kết thỏa thuận hợp tác với 35 doanh nghiệp, hiệp hội, hoạt động hướng nghiệp – tư vấn việc làm với doanh nghiệp được triển khai chuyên nghiệp và hiệu quả, đi vào chiều sâu, tạo cơ hội cho người học cọ xát thực tế, trau dồi kỹ năng, góp phần giúp người học đạt mục tiêu tốt nghiệp và có việc làm.

Năm học này, trong tình hình diễn ra dịch bệnh Covid-19, đội ngũ quản lý hệ thống thông tin đã hoàn thành tốt công tác hỗ trợ về kỹ thuật cho giảng viên, viên chức, sinh viên trong việc dạy và học trực tuyến với hơn 1,400 nhóm lớp môn học, hơn 10,000 sinh viên, gần 600 giảng viên sử dụng hệ thống LMS.

PGS.TS Nguyễn Minh Hà- Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng khen cho tân cử nhân có thành tích học tập xuất sắc

Cùng với việc quản lý và vận hành hệ thống, Trung tâm Quản lý hệ thống thông tin cũng đã nghiên cứu và triển khai hệ thống BigBlueButton, tích hợp Microsoft Teams vào hệ thống LMS, hướng dẫn sử dụng các dịch vụ Google Meet, Zoom, WebEx phục vụ nhu cầu Video Conference để đáp ứng cho nhu cầu dạy và học, họp trực tuyến. Qua đó, đảm bảo kế hoạch đào tạo của Nhà trường trong tình hình bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Phát biểu tại buổi lễ trao bằng tốt nghiệp, PGS.TS Nguyễn Minh Hà- Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng thành công đến các tân cử nhân đồng thời nhắn nhủ các bạn hãy tự tin, bản lĩnh, trưởng thành ngay trong suy nghĩ và hành động khi tham gia vào thị trường lao động. Theo PGS.TS Nguyễn Minh Hà, ngoài kiến thức và kỹ năng chuyên môn thì thái độ, sự  chủ động thích nghi với công việc chính là chìa khóa giúp các tân cử nhân sớm thành công.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
  • :
  • :