• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trương Ngọc Ánh nhận giải thưởng "International Celebrity & Business Force"

Diễn viên - doanh nhân Trương Ngọc Ánh vinh dự nhận giải thưởng “International Celebrity & Business Force - Nữ nghệ sĩ, doanh nhân toàn cầu”.

Vừa qua, lễ trao giải thưởng “Người phụ nữ của năm” do tạp chí Glamour tổ chức đã diễn ra tại Bulgaria. Đây là giải thưởng thường niên nhằm tôn vinh sự cống hiến, sáng tạo và sức mạnh của tất cả phụ nữ trên toàn thế giới - những người không ngừng nỗ lực để thực hiện giấc mơ của mình.

Nữ diễn viên, doanh nhân Trương Ngọc Ánh

Nữ diễn viên, doanh nhân Trương Ngọc Ánh

Trong khuôn khổ lễ trao giải năm nay, diễn viên - doanh nhân Trương Ngọc Ánh vinh dự nhận giải thưởng “International Celebrity & Business Force - Nữ nghệ sĩ, doanh nhân toàn cầu”.

Tạp chí Glamour giới thiệu về nữ nghệ sĩ Việt Nam: “Trương Ngọc Ánh là một diễn viên nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam, tham gia hơn 30 bộ phim và nhận nhiều giải thưởng uy tín. Trương Ngọc Ánh không chỉ là biểu tượng màn ảnh, cô ấy còn khẳng định tài năng và mở rộng tầm ảnh hưởng ở lĩnh vực sản xuất, kinh doanh. Với sự sáng tạo và tinh thần tiên phong, Trương Ngọc Ánh gặt hái nhiều thành công và để lại dấu ấn khó phai trong lòng khán giả".

Trương Ngọc Ánh nhận giải thưởng

Do vướng bận một số lịch trình riêng, Trương Ngọc Ánh không thể sang Bulgaria dự lễ trao giải. Nữ doanh nhân quay một video chia sẻ niềm vinh hạnh khi nhận được giải thưởng cao quý này nhân đúng dịp sinh nhật của cô.

Trương Ngọc Ánh bày tỏ: “Tôi rất biết ơn vì khoảnh khắc tuyệt vời này. Việc nhận giải thưởng “Nữ nghệ sĩ, doanh nhân toàn cầu” vào năm 2023 đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của tôi. Suốt cuộc đời mình, tôi được truyền cảm hứng và khích lệ từ rất nhiều phụ nữ tuyệt vời xung quanh.

Tôi muốn gửi lời chúc mừng đến tất cả phụ nữ xinh đẹp, mạnh mẽ và trưởng thành trên toàn thế giới trong ngày đặc biệt này. Hãy tiếp tục nỗ lực, tin tưởng bản thân và theo đuổi những giấc mơ của mình cho đến khi chúng trở thành hiện thực. Không có gì là không thể nếu bạn tin tưởng vào mình. Một lần nữa, tôi cảm ơn rất nhiều!”.

Trương Ngọc Ánh nhận giải thưởng

Trong năm 2023, Trương Ngọc Ánh và công ty TNA Entertainment tổ chức thành công cuộc thi Miss Earth Vietnam dù đối diện không ít khó khăn. “Tôi tin rằng sự kiên trì, bền bỉ là hai đức tính mà bất cứ người nghệ sĩ hay doanh nhân nào cũng cần có", cô nói.

Kết quả, ban tổ chức đã chọn ra Top 4 thí sinh xuất sắc cho ngôi vị cao quý. Trong đó, tân Miss Earth Vietnam Đỗ Thị Lan Anh được đánh giá tài sắc vẹn toàn, tâm huyết với bảo vệ môi trường và nhận được nhiều yêu mến từ công chúng. Lan Anh cũng là đại diện Việt Nam tham dự đấu trường Miss Earth 2023 năm nay.

Trương Ngọc Ánh nhận giải thưởng

Chia sẻ về các dự án tiếp theo, Trương Ngọc Ánh bày tỏ nhiều tâm huyết cho cuộc thi Miss Earth 2023 sắp tổ chức tại Việt Nam vào tháng 12, đồng thời phát triển quỹ cộng đồng “Hành trình Trái tim Xanh".

“Tôi mong muốn tiếp tục thực hiện nhiều hoạt động hơn nữa để bảo vệ môi trường và thúc đẩy sự bền vững. Quỹ "Hành trình Trái tim Xanh" do TNA Entertainment quản lý sẽ trồng một số lượng lớn cây xanh cho cánh rừng mang tên Hoa hậu Trái đất”, qua đó lan tỏa tình yêu thiên nhiên, tình yêu dành cho cây xanh đến với công chúng”, Trương Ngọc Ánh cho hay.

Trương Ngọc Ánh nhận giải thưởng

Ngoài ra, nữ nghệ sĩ sẽ sản xuất một bộ phim mới vào năm 2024 và mong chờ sớm có thể chia sẻ thông tin đến khán giả.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan