A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Triển lãm "Vẫn Tết chứ 2022" lan tỏa sự lạc quan trong mùa xuân mới

17h ngày 12/1/2022, The Muse Artspace bắt đầu mở cửa "Vẫn Tết chứ 2022" tại 47 Tràng Tiền (Hoàn Kiếm, Hà Nội). Đây là triển lãm quy tụ tác phẩm từ 9 họa sĩ với đa dạng chất liệu, chung chủ đề sức xuân năm mới, mong muốn lan tỏa niềm vui và sự lạc quan đến người xem.

Nếu như có ai hỏi “Bạn đã trải qua năm 2021 như thế nào?” thì có lẽ đa số chúng ta đều nghĩ đến những ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Triển lãm
Triển lãm "Vẫn Tết chứ 2022" mang đến niềm lạc quan trong mùa xuân mới

Những lo lắng buồn thương nào rồi cũng sẽ qua, chúng ta lại cùng nhau tiếp tục sống bình thường, tiếp tục hy vọng, làm lại và hướng đến những điều tốt đẹp.

Các tác phẩm tham gia triển lãm

Các tác phẩm tham gia triển lãm

Năm 2021 giới hội họa có những cuộc triển lãm bị hủy suốt từ tháng 3 đến tháng 11. Anh chị em họa sĩ vẫn cười mà bảo nhau rằng: “Họa sĩ nghèo thì cũng nghèo quen rồi”, hoặc là: “Trước đại dịch, sau đại dịch hay trong đại dịch, họa sĩ vẫn chỉ có một việc để làm, là vẽ”…

Triển lãm

Thiết nghĩ một thái độ sống như vậy cũng là lạc quan. Triển lãm "Vẫn Tết chứ 2022" muốn mang lại cho người xem thái độ lạc quan ấy, qua những bức tranh tưng bừng sức xuân và niềm vui sống được chọn lọc từ các tác phẩm sáng tác trong năm 2021.

Triển lãm

Các họa sĩ tham gia gồm: Vũ Văn Tịch, Khổng Đỗ Duy, Chu Thăng, Chu Quốc Bình, Lô Thưởng, Trịnh Lữ, Nguyễn Tiến Quang, Nguyễn Thành Chung, Nguyễn Văn Trinh.

Triển lãm

Mỗi họa sỹ sẽ trưng bày một dòng tranh với các chất liệu khác nhau từ sơn mài, sơn dầu, phấn màu đến màu nước trên giấy và lụa.

Triển lãm

Triển lãm mở cửa từ 12-23/1 tại The Muse Artspace (47 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội).


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
  • :
  • :