A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trấn Thành tiếp tục dẫn dắt Rap Việt mùa 2

MC Trấn Thành sẽ tiếp tục giữ vai trò dẫn dắt Rap Việt mùa 2 và "phù thủy âm nhạc" Touliver sẽ đảm nhiệm vị trí Giám đốc âm nhạc cho toàn bộ chương trình.

 

Chương trình Rap Việt mùa 2 đã ấn định ngày chính thức lên sóng.

Chương trình Rap Việt mùa 2 đã ấn định ngày chính thức lên sóng.

Chương trình Rap Việt mùa 1 đã khép lại với rất nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người hâm mộ. Mới đây, chương trình gameshow đình đám này đã chính thức ấn định ngày giờ phát sóng tập đầu tiên mùa 2 vào lúc 20 giờ ngày 16/10/2021.

Để giành được ngôi vị cao nhất của chương trình Rap Việt mùa 2, các thí sinh sẽ phải cùng nhau vượt qua 4 vòng thi gồm: Vòng Chinh phục, vòng Đối đầu, vòng Bứt phá và vòng Chung kết.

Ở vòng Chinh phục, các thí sinh sẽ lựa chọn một ý tưởng có trong nền văn hóa, văn học và âm nhạc tại Việt Nam để sáng tạo lại bằng ca từ rap của mình nhằm chinh phục các huấn luyện viên.

Huấn luyện viên nào thấy thí sinh đó có tiềm năng sẽ chọn họ về đội của mình bằng cách đạp bàn đạp ngay phía trước “ghế nóng” của mình.

Trong trường hợp thí sinh được 2 huấn luyện viên trở lên chọn cùng chọn, thì 2 giám khảo sẽ là người quyết định thí sinh đó sẽ về đội của huấn luyện viên mà họ cảm thấy phù hợp nhất.

Cả 4 huấn luyện viên sẽ có thêm 1 quyền năng đặc biệt, nếu huấn luyện viên cảm thấy thích 1 thí sinh nào đó nhưng giám khảo lại chọn thí sinh đó vào đội của người khác thì huấn luyện viên có quyền sử dụng quyền Nón Vàng để giành thí sinh cho đội mình.

Nếu chỉ có 1 huấn luyện viên ném nón lên sân khấu thì thí sinh thuộc về đội huấn luyện viên đó, còn nếu có từ 2 huấn luyện viên trở lên sử dụng quyền năng này thì thí sinh sẽ là người tự quyết định lựa chọn đến với huấn luyện viên nào.

Nón vàng sẽ mất hiệu lực nếu được sử dụng thành công. Khép lại vòng Chinh phục, các huấn luyện viên sẽ tạo đội hình hoàn chỉnh của team mình để bước vào vòng tiếp theo…

Ngoài ra, như đã công bố trước đó, dàn huấn luyện viên, ban giám khảo quyền lực của Rap Việt  mùa 2 bao gồm: Rhymastic, JustaTee, Binz, Karik, Wowy và rapper LK - người sẽ thay thế Suboi ngồi ghế nóng Rap Việt 2021.

Ngoài ra, MC Trấn Thành sẽ tiếp tục giữ vai trò dẫn dắt Rap Việt mùa 2 và "phù thủy âm nhạc" Touliver sẽ đảm nhiệm vị trí Giám đốc âm nhạc cho toàn bộ chương trình.

Trên trang cá nhân, MC Trấn Thành đã vui mừng thông báo: "Rap Việt trở lại. Thành Cry trở lại. Sẽ có nhiều điều bất ngờ lắm nha quý vị".


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
  • :
  • :