• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Diễn viên Vương Lệ Khôn bị hàng chục người đòi nợ trước cửa công ty

Hàng chục người đã đứng trước cửa công ty của Vương Lệ Khôn đề đòi nợ, nhiều người cho rằng nữ diễn viên có cuộc sống sung túc nhờ vào tiền lừa đảo của chồng.

Ngày 10/2, QQ đưa tin, hàng chục người đã đến trước cửa văn phòng đại diện của nữ diễn viên để yêu cầu cô trả nợ thay chồng. Họ cho rằng, nữ diễn viên cần noi gương Lưu Đào, trả lại tiền cho người bị hại.

Những nạn nhân bị chồng Vương Lệ Khôn lừa đảo đều ở độ tuổi trung niên hoặc người cao tuổi, số tiền lên đến hàng triệu Nhân dân tệ. Trước đó, cô từng phải đối mặt với cáo buộc sống sung túc nhờ vào tiền lừa đảo của chồng doanh nhân. Tuy nhiên, đến nay Vương Lệ Khôn và đại diện công ty quản lý vẫn chưa đưa ra phản hồi chính thức.

Chồng của Vương Lệ Khôn bị bắt vì tội lừa đảo.

Hiện tại, căn biệt thự 47 triệu NDT (hơn 163 tỷ đồng), xe Rolls-Royce Phantom giá 1,4 triệu USD (gần 30 tỷ đồng) dưới tên của Vương Lệ Khôn đã bị đóng băng để điều tra. Trước đó, ngày 8/2, nữ diễn viên cũng phải đến sở cảnh sát để lấy lời khai.

Theo đó, chồng Vương Lệ Khôn bắt đầu thực hiện hành vi lừa đảo từ tháng 10/2020. Anh dụ dỗ hơn 200 người mua dự án bất động sản ma ở gần trường học. Tổng số tiền anh lừa đảo lên đến 800 triệu - 1 tỷ NDT (khoảng hơn 2 - 3 nghìn tỷ đồng). Hiện, chồng của nữ diễn viên bị bắt vì tội lừa đảo.

Vương Lệ Khôn bị tố sống xa hoa nhờ tiền của chồng.

Vương Lệ Khôn sinh năm 1985, là diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc. Cô được khán giả biết đến là diễn viên của các bộ phim: Thất kiếm hạ Thiên Sơn , Mỹ nhân tâm kế, Vũ động càn khôn, Tây du ký: Mối tình ngoại truyện 2...

Cô từng trải qua một cuộc tình sóng gió với nam diễn viên Lâm Canh Tân. Tháng 10/2019, chỉ vài tháng sau khi bị bắt gặp hẹn hò doanh nhân giàu có, Vương Lệ Khôn làm thủ tục kết hôn. Nữ diễn viên chưa bao giờ chia sẻ hình ảnh ông xã, ngoại trừ những món quà được tặng, thể hiện cuộc sống hạnh phúc, sung túc.

Vương Lệ Khôn trong bộ phim Có thể là yêu chăng:

Ngọc Diễm


Tác giả: <a class="text-blue-500 text-15 notosans-bold" href="/tac-gia/huy-minh-0008P9.html" title="Huy Minh">Huy Minh</a>
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan