• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ca sĩ Phương Mỹ Chi báo Công an vụ dính tin đồn lộ clip nhạy cảm

Liên quan đến tin đồn Phương Mỹ Chi bị lộ clip nhạy cảm, mới đây ca sĩ này cho biết, cô và ekip đã tập hợp chứng cứ, gửi đơn trình báo lên cơ quan chức năng.

Những ngày qua, trên mạng xã hội xôn xao về tin đồn ca sĩ Phương Mỹ Chi lộ clip nhạy cảm.

Trên trang Facebook cá nhân của mình, ca sĩ Phương Mỹ Chi cho biết, những thông tin trên hoàn toàn bịa đặt nhằm bôi nhọ danh dự của cô.

Mới đây nhất, Phương Mỹ Chi tiết lộ, cô và êkip của mình đã nỗ lực tìm kiếm và tập hợp chứng cứ để gửi đơn trình báo đến cơ quan chức năng của Bộ Công an và đã đơn trình báo đó đã được tiếp nhận.

Ngoài ra, sau khi tham khảo chuyên gia, cô cho rằng, có thể đây là clip được can thiệp bằng công nghệ deepfake, mà nhiều đối tượng đang dùng phổ biến để lừa đảo.

“Từ góc nhìn của chuyên gia công nghệ, nhận định rằng đây là clip được can thiệp bằng công nghệ deepfake. Và không chỉ riêng Chi mà rất nhiều người nổi tiếng trên thế giới đã rơi vào trường hợp tương tự, phổ biến hơn là cuộc gọi video lừa đảo hiện nay cũng sử dụng công nghệ này. Tuy nhiên, ý kiến của chuyên gia chỉ mang ý nghĩa tham khảo, do đó Chi chưa thể thông báo đến các bạn sớm hơn được.”, Phương Mỹ Chi viết trên trang cá nhân.

Ca sĩ Phương Mỹ Chi báo Công an vụ dính tin đồn lộ clip nhạy cảm

Phương Mỹ Chi viết trên trang cá nhân Facebook của mình.

Cô cũng gửi lời cảm ơn đến những khán giả đã luôn động viên trong suốt thời gian qua. Đồng thời cho biết, cô cần lên tiếng mạnh mẽ vì cảm thấy phải có trách nhiệm đối với bản thân nói riêng, và đối với những nạn nhân của nạn vu khống, bạo hành trên mạng xã hội nói chung.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan