A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

9 người nổi tiếng hẹn hò với cả nam và nữ

Cởi mở với cả những mối quan hệ khác giới và đồng giới không chỉ tăng cơ hội tìm được người hẹn hò lý tưởng mà còn mang lại cho bạn sự tự do để không tập trung vào giới tính mà về con người thật của họ.

Kristen Stewart: Ngôi sao Chạng vạng Kristen Stewart được biết là đã có quan hệ tình cảm với bạn diễn Robert Pattinson. Tuy nhiên, ngôi sao luôn công khai chuyện hẹn hò đồng giới. Giờ đây, Kristen đã đính hôn với nhà biên kịch Dylan Meyer.

Cynthia Nixon: Ngôi sao của Sex and the City - Cynthia Nixon, trước đây có mối quan hệ lâu dài với giáo viên Danny Mozes và họ có với nhau 2 người con. Tuy nhiên, Cynthia chưa bao giờ hẹn hò với phụ nữ cho đến khi yêu Christine Marinoni.

Miley Cyrus: Ca sĩ Miley Cyrus nổi tiếng là người nói chuyện cởi mở về các chủ đề liên quan đến giới tính, danh tính và tình yêu. Mặc dù cô ấy đã có một mối quan hệ lâu dài với Liam Hemsworth - người mà Miley Cyrus đã từng kết hôn. Nhưng, sau khi chia tay với Liam, nữ ca sĩ đã hẹn hò với blogger Kaitlynn Carter, tuy nhiên họ đã chia tay sau đó.

Shailene Woodley: Trong suốt cuộc đời của mình, nữ diễn viên Shailene Woodley chủ yếu hẹn hò với đàn ông. Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn không ngần ngại bày tỏ tình yêu với phụ nữ.  Shailene nói: “Tôi yêu dựa trên con người của họ, không dựa trên những gì họ làm hoặc giới tính của họ". Hiện nữ diễn viên đã đính hôn với tiền vệ Aaron Rodgers của Green Bay Packers.

Lindsay Lohan: Nữ diễn viên kiêm ca sĩ Lindsay Lohan nổi tiếng với những mối quan hệ nam nữ. Một thời gian trước, cô hẹn hò với nữ DJ - Samantha Ronson. Giờ đây, nữ diễn viên đã đính hôn với Bader Shammas.

Demi Lovato: Ca sĩ Demi Lovato từng hẹn hò với đàn ông. Ngôi sao thậm chí còn tuyên bố đính hôn với Max Ehrich vào năm 2020, nhưng ngay sau đó cặp đôi đã hủy bỏ. Tuy nhiên, trên thực tế, Demi thừa nhận rằng cô có thể có một sức hút lãng mạn đối với những người thuộc mọi giới tính. Có thời điểm, nữ ca sĩ bị nghi ngờ hẹn hò với nữ DJ Lauren Abedini nhưng hiện tại vẫn độc thân.

Cara Delevingne: Người mẫu kiêm diễn viên Cara Delevingne là một ví dụ sinh động cho thấy tình yêu không có giới tính. Danh sách hẹn hò của cô cho đến nay có cả nam và nữ, bao gồm Harry Styles, Jake Bugg và Ashley Benson.

Ricky Martin: Ca sĩ nổi tiếng Ricky Martin từng hẹn hò với nữ MC truyền hình Rebecca de Alba trong 14 năm. Cặp đôi thậm chí đã có kế hoạch kết hôn và sinh con. Tuy nhiên, kế hoạch này đã dừng lại. Sau đó, Ricky Martin đã kết hôn với Jwan Yosef và cặp đôi đang cùng nhau nuôi 3 người con. Thậm chí, anh còn công bố mình là người đồng tính trên trang Twitter bằng cả tiếng tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
  • :
  • :