A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

“Nghe Anh” – Hãy trân trọng những phút giây còn bên nhau

Bộ ba nghệ sĩ trẻ Tray D, Yoon, Thái Bảo gửi nhiều tâm tư vào ca khúc “Nghe Anh”. Với lời nhắn nhủ đến người nghe rằng, hãy luôn trân trọng những giây phút bên nhau, vì đâu ai nói trước được tương lai.

 

“Nghe Anh” được các nghệ sĩ lấy cảm hứng từ mô-típ phim truyền hình. Các bạn trẻ chỉ là người kể lại người tường thuật lại. Riêng việc nghệ sĩ lấy cảm hứng từ chính câu chuyện của mình vào bài hát là điều bình thường. Theo nhóm, nhiều nghệ sĩ như Binz, Karik, Wowy cũng mang cảm xúc như thế nào vào âm nhạc của họ. Chỉ khi nghệ sĩ đủ trải nghiệm thì bài hát sẽ chạm đến trái tim người nghe.

Bộ ba nghệ sĩ trẻ Tray D, Yoon, Thái Bảo đều thuộc C.O.S, là nhóm làm nhạc cùng nhau. Họ tìm thấy sự đồng đều trong âm nhạc nên đã bắt tay cùng nhau cho những chặng đường âm nhạc sắp tới. Các tân bình cho biết: “Tụi mình chung tay tạo ra C.O.S khi đã có một định hướng nhất định. Cả ba người đều có chung gu âm nhạc. “Anh Nghe” là sản phẩm chung ra mắt của tụi mình. Nhóm đã rất nỗ lực để hoàn thành chỉn chu ca khúc gửi đến người nghe”.

“Anh Nghe” mang đến thông điệp về tình yêu. Đó như dòng chảy ký ức của người đã yêu. Những khoảnh khắc đầy ngọt ngào hay lãng mạn giờ lại nặng nề sau trong suy tư. Mỗi chúng ta ai rồi cũng sẽ yêu, sẽ thương một người nào khác sau đổ vỡ. Dù sau này có đến được với nhau hay không thì hãy trân trọng nó bởi chúng ta đã sống thực sự với con người mình trong thứ gọi là tình yêu đó.

Trong ca khúc lần này, bộ ba nghệ sĩ ấn tượng với câu hát “anh nghe thấy tiếng thở dài, anh nghe tiếng khóc trong lời em nói, anh nghe thấy tiếng kim đồng hồ lạnh lùng tích tắc rơi”. Đây là câu hát mà cả không gian và thời gian dường như ngừng lại trong chàng trai trong giây phút. Cả hai đã không còn là gì của nhau nhưng chàng trai có thể nghe được cả tiếng thì thầm giấu đi trong sự nghẹn ngào của cô gái. Nhưng bây giờ họ phải bị tách ra thành hai cá thể riêng biệt không còn liên quan đến nhau nữa. 

Theo đó, các thành viên hay nghe nhạc của các nghệ sĩ indie như Thái Vũ, Ngọt, Chillies. Cả ba hy vọng sẽ mang đến màu sắc riêng trong âm nhạc đến khán giả. Với “Anh Nghe”, đây là bước khởi đầu của nhóm. Sắp tới, các nghệ sĩ trẻ này hứa hẹn sẽ ra mắt thêm các dự án mới, có sự sáng tạo và thú vị hơn.

Về công ty “SKY Music”:

Là một trong những đơn vị tiên phong về bản quyền âm nhạc, “SKY Music” mang đến nhiều giá trị cho nghệ sĩ nói riêng và các đơn vị có nhu cầu sử dụng bản quyền âm nhạc nói chung:

  • Là đơn vị dẫn dầu trong việc sử dụng công nghệ để quản lí và khai thác nội dung cũng như các tác phẩm âm nhạc trên nhiều nền tảng, đồng thời cho phép nghệ sĩ sử dụng phương tiện để theo dõi nguồn thu của mình

  • Hướng đến thị trường âm nhạc lành mạnh, minh bạch và tôn trọng bản quyền cũng như hỗ trợ ca sĩ về mặt truyền thông và các kênh phát hành.

  • Cung cấp bản quyền âm nhạc cho các bên thứ ba, các chuỗi dịch vụ, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê và nền tảng phát hành quốc tế như Spotify, Apple Music, YouTube Music, Amazon, Deezer và TikTok

  • Mạng lưới phân phối rộng khắp, hỗ trợ quảng bá và truyền thông sản phẩm cho hàng nghìn nghệ sĩ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
  • :
  • :