A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Xôn xao khu rừng hình trái tim chồng dành tặng vợ

Được mệnh danh là trái tim của khu rừng, công trình kỳ lạ này nổi tiếng trên mạng xã hội vào tháng trước, sau khi một bức ảnh chụp về nó được trưởng phi hành đoàn trực thăng tên là Mark Tinny đăng tải. 

 

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Phi hành đoàn của trực thăng cứu hộ Auckland Westpac bay qua khu vực rừng rậm gần thác Kaipara ở New Zealand phát hiện một đám cây được trồng thành hình trái tim ở giữa một khu rừng nhỏ.

Được mệnh danh là trái tim của khu rừng, công trình kỳ lạ này nổi tiếng trên mạng xã hội vào tháng trước, sau khi một bức ảnh chụp về nó được trưởng phi hành đoàn trực thăng tên là Mark Tinny đăng tải trên Facebook. 

Đây là lần đầu tiên đội cứu hộ Westpac phát hiện ra đám cây trái tim này vì vậy họ không có bất kỳ câu chuyện nào để chia sẻ về nó nhưng có một vài ý kiến cho rằng, đây là công trình của Wayne Barnes - người cũng đã xây dựng một ngôi nhà ở gần đó.

Công trình này như một cách để ông thể hiện sự lãng mạn của mình với người vợ Rosie.

Không rõ Wayne và người vợ của ông còn ở đó hay không nhưng với người dân ở thác Kaipara, đám cây hình trái tim dường như trở thành cảnh tượng nổi tiếng đặc biệt vào mùa thu.

Theo như lời kể từ một cuộc trò chuyện trên nhóm cộng đồng thác Kaipara, trái tim được tạo thành từ những cây rụng lá chuyển sang màu nâu đỏ vào mùa thu, tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp trên nền màu xanh và hơi ngả vàng của lá cây.

Có vẻ như công trình lãng mạn của Barnes không chỉ được nhìn thấy từ trên cao mà khi bạn lái xe lên đèo dốc đường Hills trong khu vực thác Kaipara, bạn cũng có thể nhìn thấy nó chỉ cần nắm được địa điểm và thời điểm.

Trong quá khứ chúng ta cũng biết đến một vài mẫu cây ấn tượng được trồng bởi nhiều lý do. Chúng ta đã được biết tới khu rừng đàn ghi ta khổng lồ được trồng bởi một người nông dân Argentina để dành tặng cho người vợ của ông và khu rừng Lenin - biểu tượng của Siberia. 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
  • :
  • :
Thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ