• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thanh Hóa: Chuẩn bị các phương án bảo đảm an ninh trật tự tại lễ hội du lịch Sầm Sơn 2023

Công an tỉnh Thanh Hóa đã chuẩn bị các phương án bảo đảm an ninh trật tự tại Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập đô thị Sầm Sơn và khai mạc lễ hội du lịch biển 2023.

Tối 22/4 sẽ diễn ra Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập đô thị Sầm Sơn và khai mạc lễ hội du lịch biển năm 2023. Để bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn cho các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước; đại biểu và Nhân dân dự Lễ kỷ niệm, Công an tỉnh Thanh Hóa đã lên các phương án và chuẩn bi sẵn sàng.

Thanh Hóa: Chuẩn bị các phương án bảo đảm an ninh trật tự tại lễ hội du lịch Sầm Sơn 2023

Thiếu tướng Trần Phú Hà, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa kiểm tra và chỉ đạo công tác bảo đảm an ninh trật tự chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập đô thị Sầm Sơn và khai mạc lễ hội du lịch biển năm 2023 khai mạc vào tối 22/4/2023. (Ảnh Công an Thanh Hóa)

Theo đó, thiếu tướng Trần Phú Hà, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa đã trực tiếp kiểm tra công tác bảo đảm an ninh trật tự tại thành phố Sầm Sơn. Tại khu vực Quảng trường biển sẽ là nơi tổ chức Lễ kỷ niệm, Công an tỉnh Thanh Hóa đã chỉ đạo Công an thành phố Sầm Sơn và các đơn vị được phân công theo chức năng, nhiệm vụ cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, chấp hành kỷ luật, quy trình, chế độ công tác, bám sát các chốt, địa bàn đã được phân công, chủ động triển khai nghiêm túc, có hiệu quả phương án bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông.

Công an tỉnh Thanh Hóa sẽ phối hợp với các lực lượng tại chỗ để hướng dẫn, sắp xếp phương tiện cho các đại biểu và Nhân dân về dự lễ hội; đồng thời bố trí các tổ, chốt tuần tra kết hợp với cố định để phân luồng, phân tuyến, điều tiết giao thông, chống tai nạn và ùn tắc giao thông, bảo đảm an toàn cháy, nổ và phòng chống tội phạm, vi phạm pháp luật… với mục tiêu cao nhất là bảo đảm an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình diễn ra các hoạt động Lễ kỷ niệm.

Công an tỉnh Thanh Hóa giao Công an thành phố Sầm Sơn huy động tối đa Công an các phường, xã phối hợp với các lực lượng Công an tỉnh tăng cường triển khai đồng bộ các phương án bảo đảm an ninh trật tự. Duy trì tốt các tổ tuần tra vũ trang phòng ngừa, đấu tranh trấn áp tội phạm tuyệt đối không được để xảy ra các vụ việc “đột xuất” “bất ngờ” gây phức tạp an ninh trật tự. Trong đó các lực lượng cần đặc biệt chú ý tới phương án chống ùn tắc giao thông trước và sau lễ kỷ niệm.

Thanh Hóa: Chuẩn bị các phương án bảo đảm an ninh trật tự tại lễ hội du lịch Sầm Sơn 2023

Với chuỗi sự kiện văn hóa, lễ hội, nghệ thuật độc đáo, ấn tượng tại Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn năm 2023 hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách thập phương những ngày nghỉ dưỡng đáng nhớ.

Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập đô thị Sầm Sơn (19/4/1963-19/4/2023) và khai mạc Lễ hội du lịch biển năm 2023 sẽ trở thành điểm nhấn quan trọng trong công tác tuyên truyền quảng bá hình ảnh, các giá trị văn hóa - lịch sử, danh lam thắng cảnh của Sầm Sơn, của xứ Thanh tới bạn bè trong và ngoài nước.

Đô thị biển Sầm Sơn đang trở thành một điểm đến lý tưởng cho du khách, người dân, nhất là mỗi khi hè đến. Với sự đầu tư đồng bộ, bài bản, tích cực chỉnh trang đô thị, quản lý an ninh trật tự, minh bạch về giá đã làm hài lòng du khách. Năm 2023, nhiều hạng mục quan trọng của các nhà đầu tư lớn được đưa vào khai thác, Sầm Sơn phấn đấu đón 7,2 triệu lượt khách.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan