A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khoảnh khắc vách đá đổ sụp ngay trước mặt du khách

Vách đá ở bãi biển Argaga, Tây Ban Nha bất ngờ sụp đổ khiến du khách hoảng loạn.

Khoảnh khắc vách đá đổ sụp ngay trước mặt du khách - Ảnh 1.

Khoảnh khắc vách đã đổ sụp ngay trước mặt du khách

Video ghi lại khoảnh khắc kinh hoàng cho thấy một đoạn vách đá khổng lồ đổ sụp xuống bãi biển ngay trước mặt du khách ở quần đảo Canary, Tây Ban Nha.

Vụ sạt lở khiến cơ quan chức năng phải đưa ra ban bố tình trạng khẩn cấp lo ngại những người cắm trại có thể bị mắc kẹt dưới đống đổ nát. Cách đó hàng km, người dân vẫn có thể quan sát thất đám nây khói bụi khổng lồ thoát ra từ đó.

Đoạn video do một số khách du lịch ở trên bờ theo dõi quay lại trên bãi biển Argaga ở khu nghỉ mát Valle Gran Rey. Họ có thể nghe thấy tiếng hô lớn 'chạy đi'.

Khoảnh khắc vách đá đổ sụp ngay trước mặt du khách - Ảnh 2.

 

Một phần lớn vách đá bất ngờ nứt ra rồi sụt xuống ngay một nhóm đang ở trên bãi biển. Hoạt động cứu hộ đã xuất hiện với sự tham gia của các máy bay trực thăng.

Các dịch vụ khẩn cấp đã nhanh chóng đến hiện trường, chó nghiệp vụ được sử dụng để đánh hơi tìm kiếm bất kỳ ai có thể đang mắc kẹt.

Bãi biển đã bị đóng cửa do các chuyên gia lo ngại nhiều về việc vách đá có thể sụp đổ bất cứ lúc nào. Hoạt động tìm kiếm khẩn cấp vẫn tiếp tục trong đêm. Người dân địa phương được yêu cầu kiểm lại số thành viên trong gia đình của họ.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
  • :
  • :