A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hòn đảo "tím lịm" thu hút khách du lịch ở Hàn Quốc

Đảo Tím vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, nhưng những bức ảnh chụp tại đây đã lan truyền trên mạng xã hội châu Á và thu hút sự quan tâm của khách du lịch.

 

Có rất nhiều địa điểm thú vị để ghé thăm ở Hàn Quốc, nhưng nếu bạn muốn có thêm những điều mới mẻ vào bộ sưu tập du lịch của mình, thì chỉ cần thêm Đảo Tím vào hành trình đó.

Đại dịch Covid-19 đã ảnh hướng đến nhiều nước trên thế giới, bao gồm cả Hàn Quốc, khiến ngành du lịch không còn như trước đây nhưng điều đó có thể giúp bạn có thêm thời gian để lên kế hoạch cho chuyến phiêu lưu tuyệt vời tiếp theo của mình. 

Và nếu bạn có mục tiêu đặt chân đến những điểm đến đáng mơ ước thì Đảo Tím mới của Hàn Quốc là một nơi hấp dẫn đáng để trải nghiệm.

Đúng như tên gọi, nơi đây là thiên đường màu tím với những cánh đồng hoa oải hương bạt ngàn, cây hoàng hậu nở tím, những ngôi nhà sơn màu tím, những cây cầu và cả những con đường màu tím.

Không rõ ý tưởng biến đảo Banwol và đảo Parkji - hai dải đất được nối với nhau bằng một cây cầu gỗ lớn (tất nhiên là màu tím) - thành Đảo Tím đã ra đời như thế nào, nhưng chính quyền huyện Sinan, tỉnh Nam Jeolla đã thông báo vào mùa hè năm ngoái kế hoạch của họ cho các điểm du lịch độc đáo.

Kế hoạch bao gồm trồng 40.000 cây hoa oải hương, hàng nghìn cây hoàng hậu, cũng như các loại cây màu tím khác, sơn màu tím cho các tòa nhà dân cư, cũng như các điểm tham quan ven đường và thậm chí cả những con đường.

Cầu Cheonsa màu tím (nghĩa đen là Cầu Thiên thần) nối các đảo Banwol và Parkji rất đáng để ghé thăm, đặc biệt là vào ban đêm, nhưng có rất nhiều thứ để xem và chụp ảnh khác nếu bạn thích màu tím mà có lẽ bạn sẽ cần thêm hơn một ngày để trải nghiệm tất cả.

Như bạn mong đợi ở Đảo Tím, ngay cả các phòng khách sạn, nhà hàng và phòng vệ sinh cũng được sơn màu tím. Các phòng màu tím có giá khởi điểm 50.000 Won Hàn Quốc (41 USD) mỗi đêm.

Đảo Tím vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, nhưng gần đây nó đã lan truyền trên mạng xã hội châu Á và điểm thu hút khách du lịch mới ở Hàn Quốc.

Theo odditycentral.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
  • :
  • :