A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh đón 15.000 lượt khách dịp 30/4

Trong dịp lễ chào mừng 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022) vừa qua, Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh đã đón đông đảo người dân đến tham quan và mua sách.

Trong 4 ngày lễ từ 30/4 đến 3/5, Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh trưng bày 10 tủ sách với gần 100 tựa sách được các Nhà Xuất bản (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, Nhà xuất bản Trẻ) chọn lựa và giới thiệu đến độc giả sách về truyền thống đấu tranh dân tộc; hành trình xây dựng, bảo vệ đất nước; các văn kiện Đảng, sự phát triển của thành phố thông minh, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật;...

Phụ huynh đến đường sách mua và tặng sách cho con mình.
 

Đồng thời, Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh duy trì thường xuyên và giới thiệu “Tủ sách học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh”, “Tủ sách hay dành cho con trong gia đình”, “Danh mục sách hỗ trợ dạy và học bậc Tiểu học”, “Tủ sách do doanh nhân Việt viết”, Trải nghiệm sách nói “Chiếc hộp âm thanh” check in và quét QRcode để trải nghiệm sách nói miễn phí 14 ngày.

Thông tin từ Ban quản lý Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh, trong 4 ngày từ 30/4 đến 3/5, tại Đường sách đón khoảng 15.000 lượt khách với tổng doanh thu 600 triệu đồng (bao gồm văn hoá phẩm, cafe, quà lưu niệm) với gần 10.000 cuốn sách bán ra.

Khách đến đông đảo chủ yếu là gia đình, đặc biệt là cha mẹ dắt theo con cái, mua và tặng sách cho con như món quà ngày lễ.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
  • :
  • :