A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đa dạng các ngành nghề đào tạo

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội tuyển sinh học sinh tốt nghiệp THPT. Hệ Trung cấp từ 1,5 – 2 năm; Hệ Cao đẳng từ 2,5 – 3 năm. Được cấp bằng Trung cấp/Cao đẳng chính quy. Nhiều ngành nghề hấp dẫn cơ hội việc làm và thu nhập cao.

 

Giờ học lý thuyết tại Trường CĐ nghề Bách khoa Hà Nội

Giờ học lý thuyết tại Trường CĐ nghề Bách khoa Hà Nội

Thực hiện chủ trương phân luồng sau THPT, Trường Cao đẳng nghề Bách khoa Hà Nội đã tích cực chuyển đổi, đào tạo đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp và xã hội. Hiện nay, nhà trường đang là đối tác cung ứng nhân sự cho các Tập đoàn, doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế như: Samsung, LG (Hàn Quốc), Tập đoàn Career Bank, Marine (Nhật Bản), Tập đoàn Avestos, BIW (CHLB Đức), BLD vina, SPI Việt Nam, Vinpearl…, cam kết đảm bảo việc làm cho sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp.

Hấp dẫn người học bằng cơ hội nghề nghiệp và thu nhập tốt

Học ngành gì, trường nào để chống thất nghiệp? Học thời gian bao lâu để sở hữu tấm bằng cử nhân đi làm ngay? Lựa chọn đó không phải bạn trẻ nào cũng dễ dàng nắm bắt. Chính vì vậy, theo thống kê về tỷ lệ thất nghiệp năm 2019, số người trẻ vẫn chiếm tỷ lệ cao, dẫn đến sự mất cân đối trong đào tạo và đáp ứng nguồn lực cho thị trường lao động, gây lãng phí cho chính người học và kéo theo nhiều hệ lụy cho xã hội, vì "Thừa thầy, thiếu thợ". Hướng đến đào tạo theo nhu cầu xã hội và lợi thế đầu ra việc làm cho sinh viên là đích hướng tới của trường.

Theo bà Phạm Minh Tơ, Phó hiệu trưởng nhà trường, năm học mới 2020 – 2021, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội thông báo tuyển sinh các ngành đào tạo: Tiếng Hàn Quốc, Tiếng Nhật, Tiếng Anh, Tiếng Trung, Công nghệ thông tin, Lập trình máy tính, Công nghệ ô tô, Công nghệ kỹ thuật điện- điện tử; Truyền thông đa phương tiện; Nhóm ngành du lịch – khách sạn; Quản trị kinh doanh, Lgistics; Chăm sóc sắc đẹp. Các ngành học đều được đào tạo song song tiếng với các ngôn ngữ Nhật, Đức, Hàn, Trung… là đối tác của trường để tạo việc làm sau tốt nghiệp.

Là trường trọng điểm của khu vực miền Bắc, với 2 cơ sở đào tạo tại TP. Hà Nội, TP. Hải Phòng, Trường đã đi đầu trong xu hướng chỉ đào tạo những ngành nghề thế mạnh mà xã hội đang cần nhân lực. Học là có việc làm; Ưu thế về ngoại ngữ; Cơ hội nhận học bổng trong nước và quốc tế; Thực tập hưởng lương; Cơ hội thực tập ở nước ngoài; Cơ hội nhận bằng Đại học quốc tế; Sinh viên ngành CNTT được học song song với tiếng Nhật; Sinh viên được học tập trong môi trường năng động, sáng tạo.

Theo thông tin từ nhà trường, sinh viên theo học được tạo điều kiện ở ký túc xá. Ngoài các ngành đào tạo cao đẳng, ngành Tiếng Đức và Logistics trường đào tạo bậc trung cấp; ngành Chăm sóc sắc đẹp tuyển sinh sơ cấp theo nhu cầu của học viên. Trường tổ chức xét tuyển và nhập học theo nhiều đợt. Trường tiếp nhận hồ sơ xét tuyển từ ngày: 15/2/2020 – 30/11/2020.  Đợt 1: Từ 20/08/2020 đến 15/09/2020. Đợt 2: Từ 25/09/2020 đến 25/10/2020. Đợt 3: Từ 1/11/2020 đến 30/11/2020

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
  • :
  • :
Thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ