A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Xiếc "Kho báu rừng xanh" đầu tư gần 1 tỷ đồng

Theo NSND Tống Toàn Thắng, chương trình lần này được đầu tư hơn so với phiên bản trước với các tiết mục đặc biệt đều là muông thú.

Năm 2018, NSND Tống Toàn Thắng nhận được sự yêu thích của nhiều khán giả nhí với chương trình nghệ thuật xiếc Thế giới hoạt hình trong khu rừng thần tiên.

 

Tiếp nối thành công, năm nay NSND Tống Toàn Thắng cùng NSND Tạ Duy Ánh đã làm phiên bản mới với tên gọi Kho báu rừng xanh, với số tiền đầu tư gần 1 tỷ đồng. Nội dung Kho báu rừng xanh gồm ba phần chính: Vũ hội muôn loài, Vương quốc anh em siêu nhân và Xứ sở phù thuỷ bằng ngôn ngữ xiếc. 

Xiếc Kho báu rừng xanh đầu tư gần 1 tỷ đồng - Ảnh 1.

Cao trào của kịch bản là khi mụ phù thủy ép công chúa đưa cho mình một sợi tóc mây để trở nên xinh đẹp thì anh em nhà chuối cùng năm anh em siêu nhân xuất hiện. Phù thuỷ bị trừng phạt, phải biến mất khỏi khu rừng thần tiên, công chúa tóc mây được cứu thoát và muôn loài mở vũ hội ăn mừng.

NSND Tống Toàn Thắng chia sẻ, với phần dàn dựng công phu cùng câu chuyện ý nghĩa, Kho báu rừng xanh không chỉ mang đến những phút giải trí mãn nhãn mà còn gửi gắm thông điệp, bài học ý nghĩa về bảo vệ rừng. Anh mong vở xiếc có thể giúp các em thiếu nhi thêm yêu nhiên, bảo vệ động vật tốt hơn.

Xiếc Kho báu rừng xanh đầu tư gần 1 tỷ đồng - Ảnh 2.

"Chương trình lần này được đầu tư hơn so với phiên bản trước với các tiết mục đặc biệt đều là muông thú. Các nghệ sĩ xiếc tài năng sẽ hóa thân thành chị bướm xanh khi đu dây lụa, anh chuột xám khi đi thăng bằng trên con lăn hay anh em siêu nhân khi tung hứng... Bên cạnh đó là các tiết mục xiếc thú như xiếc lợn, xiếc mèo, xiếc trâu", NSND Tống Toàn Thắng cho biết.

Khác với phiên bản Thế giới hoạt hình trong khu rừng thần tiên, các nhân vật và đồ chơi, đồ dùng được sử dụng trong Kho báu rừng xanh đều được cấp bản quyền từ Disney. Vở xiếc sẽ được công diễn tại rạp xiếc trung ương vào các ngày 21-22/11.

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
  • :
  • :
Thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ