A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kha, MC Goku, Blacka, VP Bá Vương, Junky, WHEE! và nhiều tên tuổi tài năng đang hợp tác cùng “SKY Music”

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, “SKY Music” quảng bá và khai thác âm nhạc số cho nghệ sĩ trên khắp các phương diện truyền thông lẫn hệ thống phân phối rộng rãi. Ngoài ra, đây còn là nơi tìm ra “hạt giống” âm nhạc và hỗ trợ để sản phẩm của những tài năng trẻ đến với đông đảo người nghe.

Là công ty hàng đầu về khai thác và phân phối âm nhạc, “SKY Music” mang đến nhiều sản phẩm chất lượng, có bản quyền âm nhạc. “SKY Music” còn có mạng lưới phân phối rộng khắp, hỗ trợ quảng bá và truyền thông sản phẩm cho hơn 2,000 nghệ sĩ. Công ty luôn đặt quyền lợi nghệ sĩ lên trên hết và luôn cập nhật những xu hướng công nghệ lẫn truyền thông mới nhất để hỗ trợ sức lan tỏa của sản phẩm âm nhạc đến công chúng.

Do vậy, nhiều nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam đã hợp tác với “SKY Music” như Sơn Tùng M-TP (Chạy Ngay Đi), Vũ Cát Tường (Ngày Hôm Qua, Góc Ban Công), Bích Phương (Đi Đu Đưa Đi), Miu Lê (Còn Thương Thì Không Để Em Khóc), Big Daddy – Emily (Mượn Rượu Tỏ Tình), Phạm Quỳnh Anh (Xiêu Lòng), Đức Phúc (Trái Tìm Về Nhà), Ngô Kiến Huy (Muốn Một Lần Thất Tình), Văn Mai Hương (Tình Lãng Phí, Cầu Hôn), Phạm Hồng Phước (Bong Srolanh Oun), Ali Hoàng Dương (Điều Cha Chưa Nói)…

Với uy tín kinh nghiệm như thế, “SKY Music” còn tìm kiếm, hỗ trợ phân phối những ca khúc từ những tài năng âm nhạc mới. Thời gian gần đây, thị trường âm nhạc Việt Nam ngày càng phát triển về chất lượng lẫn số lượng. Với hàng loạt cuộc thi tìm kiếm tài năng, mở ra nhiều cơ hội cho người trẻ đến gần với âm nhạc. Từ đó, kéo theo nhiều sản phẩm âm nhạc được các bạn sáng tạo nhưng lại chưa có nhiều “đất dụng võ”.

 

Với sứ mệnh tạo lập thị trường âm nhạc lành mạnh, minh bạch, tôn trọng bản quyền âm nhạc, “SKY Music” hiện đang đẩy mạnh hỗ trợ tài năng trẻ về mặt truyền thông và các kênh phát hành. Công ty đã góp phần đưa âm nhạc của họ đến gần công chúng hơn. Không chỉ trong nước, công ty còn phân phối các ca khúc trên diện quốc tế với các nền tảng phát hành hàng đầu như Spotify, Apple Music, YouTube Music, Amazon, Deezer và Tik Tok…

Trong thời gian qua, “SKY Music” đã giới thiệu những nghệ sĩ mới như Khả Ngân (Cô Gái Việt Nam), Kha (Em Có Nghe), Blacka (Chính Nó), VP Bá Vương (Anh Không Tốt Đâu), Junky (Sang Mùa), MC Goku (Stupid Love, Không Cần Nghĩ Nhiều Đâu), WHEE! (Thời Gian Để Yêu, Vệt Son 12 Phút Không Giờ, Bất Bình Thường), Phạm Thùy Dung (album Moon), The A Plan (Circle Of Life), Rapper B:OKEH (Ẩm Thực Việt, Đơn Lập), T00n (Inner World War, Mất Nón), Sony Tran (Quan Hop, Bảo Rồi Mà Không Nghe), Lâm Nguyên (Đẹp) và đặc biệt là tài năng âm nhạc Mỹ Anh – con gái thứ hai của bộ đôi nổi tiếng Anh Quân – Mỹ Linh cũng mang đến single đầu tiên Got You.

 

Những tên tuổi trẻ chính là tương lai của âm nhạc Việt vì sự sáng tạo không ngừng nghỉ, luôn trau dồi kỹ năng để sản phẩm của họ tiệm cận với các chất liệu âm nhạc thịnh hành trên thế giới. Vì thế sẽ là lãng phí khi người nghe không biết đến những nghệ sĩ mới đầy tài năng.

Với hệ thống phân phối ca khúc rộng khắp, “SKY Music” mang đến sự phủ sóng cho các tên tuổi trẻ, giúp họ tiếp cận công chúng nhiều hơn. Công ty mở rộng với nhiều thể loại nhạc khác nhau, bất kể tài năng đó đến từ Việt Nam hay thế giới. Điều đó cho thấy tầm nhìn dài hạn và bền vững của “SKY Music” – khai phá những tài năng nhạc Việt.

 

“SKY Music” hoạt động với 4 tiêu chí: Minh bạch, Kiên định, Đổi mới và Hợp tác để mang đến những ca khúc mới được đảm bảo về bản quyền âm nhạc. Đây còn là đơn vị tiên phong trong việc sử dụng công nghệ để quản lý bản quyền âm nhạc và khai thác nội dung cũng như các tác phẩm âm nhạc trên nhiều nền tảng, đồng thời cho phép nghệ sĩ sử dụng phương tiện để theo dõi nguồn thu của mình.

Từ đó, “SKY Music” liên tục đẩy mạnh quảng bá, phân phối cho các sản phẩm do các nghệ sĩ nổi tiếng và nghệ sĩ trẻ phát hành. Âm nhạc là không khoảng cách, mà để nghệ sĩ bày tỏ tâm tư và người nghe cảm thụ được nó. Vì vậy, công ty cố gắng tìm kiếm những “viên ngọc thô” để hỗ trợ con đường nghệ thuật của họ.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
  • :
  • :
Thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ