A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cuộc thi 'Tiếng hát công nhân' toàn quốc

Cuộc thi “Tiếng hát công nhân” năm 2020 do Báo Văn hóa phối hợp cùng Công ty Cổ phần N C T, Công ty Cổ phần SKY Music và một số đơn vị khác liên quan tổ chức có quy mô toàn quốc. Cuộc thi diễn ra từ tháng 6 đến tháng 10/2020 với giải thưởng có giá trị cả về vật chất lẫn tinh thần.

Để có thể lọt vào vòng chung kết, mỗi thí sinh phải chuẩn bị kỹ lưỡng từ khâu đơn giản nhất như hồ sơ và các bài thi dự tuyển cho đến việc đạt phong độ tốt nhất khi thể hiện các ca khúc tại mỗi vòng thi. Các thí sinh sẽ phải vượt qua 4 vòng thi gồm: vòng sơ loại (đăng ký hồ sơ), vòng loại, bán kết và chung kết.

Năm 2017 là năm đầu tiên cuộc thi "Tiếng hát công nhân" được tổ chức với quy mô tại một số tỉnh thành Đông Nam Bộ. Với sự thành công của chương trình tại các khu công nghiệp trong năm đầu tiên, năm 2020, ban tổ chức mở rộng quy mô trên phạm vi cả nước. Đối tượng tham gia và đăng ký dự tuyển chỉ cần là người lao động có quốc tịch Việt Nam đang công tác, làm việc tại một cơ quan hoặc tổ chức hoặc doanh nghiệp có độ tuổi 18 - 40, có đam mê ca hát và khả năng ca hát.

 

Các thí sinh có cơ hội thể hiện niềm đam mê ca hát, trở thành ca sĩ chuyên nghiệp.

Các thí sinh có cơ hội thể hiện niềm đam mê ca hát, trở thành ca sĩ chuyên nghiệp.

Cuộc thi là bệ phóng cho các thí sinh tham gia theo đuổi ước mơ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, ban tổ chức muốn truyền đi thông điệp: "Ngoài những giờ lao động miệt mài, vất vả, hãy tham gia, trải nghiệm, tận hưởng những giây phút giải trí mới để chúng ta có một cuộc sống trọn vẹn cả về vật chất lẫn tinh thần. Hãy hát vì đam mê!". Ban tổ chức kỳ vọng sẽ thu hút được một lượng đông đảo thí sinh có thực lực tham gia và hứa hẹn một đêm chung kết chuyên nghiệp và hoành tráng.

Cuộc thi "Tiếng hát công nhân" do Báo Văn hóa (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với Công ty Cổ phần SKY Music, Công ty Cổ phần NCT và các cơ quan đơn vị liên quan tổ chức. Bên cạnh đó, với sự tham gia đồng hành của Tổng Công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS), chương trình giải trí chuyên nghiệp sẽ làm tươi mới thêm đời sống tinh thần của những người lao động trên toàn quốc. Thông qua chương trình, ban tổ chức mong muốn tạo sự gắn kết trong mối quan hệ giữa người lao động với nhau, giữa người lao động với doanh nghiệp; đồng thời, nâng cao hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp nói chung và người lao động đang làm trong các doanh nghiệp nói riêng.

Thông tin chi tiết về cuộc thi xem tại website: tienghatcongnhan.com, Fanpage: facebook.com/tienghatcongnhan/ hoặc liên hệ: 0981 626 116.


Nguồn:https://ngoisao.net/hau-truong/cuoc-thi-tieng-hat-cong-nhan-toan-quoc-4094326.html Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
  • :
  • :
Thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ