A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chủ tịch FIFA gửi thư chúc mừng Viettel FC vô địch V-League

Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) Gianni Infantino vừa gửi thư chúc mừng Câu lạc bộ bóng đá Viettel vô địch V-League 2020.

Chủ tịch FIFA Gianni Infantino đã thông qua Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Lê Khánh Hải gửi thư chúc mừng Viettel FC.

Trong thư, ông Infantino viết: “Xin cho phép tôi được gửi lời chúc mừng Viettel FC đã đăng quang tại Giải bóng đá vô địch quốc gia Việt Nam năm 2020. Không nghi ngờ gì nữa, danh hiệu này là kết quả của sự làm việc chăm chỉ, niềm đam mê và sự cố gắng. Tất cả mọi người trong câu lạc bộ chắc chắn có thể tự hào về thành tích quan trọng này. Tôi sẽ rất biết ơn vì bạn có thể vui lòng gửi lời chúc của tôi đến tất cả thành viên của Viettel FC. Tôi tin tưởng rằng, Viettel FC sẽ có hành trang tốt để tiếp tục quyết tâm và nỗ lực hơn nữa trong tương lai”.

Chủ tịch FIFA Infantino gửi thư chúc mừng Viettel FC. Ảnh: MINH CHIẾN

“Thay mặt cho cộng đồng bóng đá quốc tế, tôi xin gửi lời cảm ơn đến Viettel FC vì những đóng góp cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam và trên toàn thế giới”, ông Gianni Infantino nói thêm.

Tại V-League 2020, cuộc đua cạnh tranh ngôi vị vô địch đã diễn ra vô cùng kịch tính và hấp dẫn giữa CLB Hà Nội và CLB Viettel. Chung cuộc, Viettel đã chính thức đăng quang chức vô địch sau chiến thắng 1-0 trước CLB Sài Gòn tại vòng 7 giai đoạn 2. Cụ thể, Viettel FC đã đạt tổng số 41 điểm với 12 trận thắng, 5 trận hòa và chỉ thua 3 trận.

HOÀI PHƯƠNG

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
  • :
  • :
Thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ