A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bóng đá châu Âu sẽ tạm nghỉ đến hết tháng 4

Đại dịch Covid-19 đang hoành hành dữ dội hơn, khiến các trận đấu đỉnh cao của bóng đá châu Âu sẽ vắng bóng trong tháng 4.

Trước sự bùng phát của dịch Covid-19, các giải bóng đá hàng đầu châu Âu từng thông báo sẽ tạm hoãn và sẽ tổ chức các trận đấu trở lại vào giữa tháng 4.

Nhưng đến nay, kế hoạch này đã “phá sản” khi mà tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn chưa thể được kiểm soát.

Premier League (Anh) là giải đấu đầu tiên ở châu Âu thông báo sẽ chỉ trở lại sau ngày 30/4, dù trước đó Ban tổ chức dự kiến sẽ bắt đầu lại các trận đấu vào ngày 3/4.

Mới đây, Ligue 1 (Pháp) và Bundesliga (Đức) cũng tuyên bố sẽ hoãn các trận đấu đến hết tháng 4.

Như vậy, cả 5 giải vô địch quốc gia hàng đầu châu Âu là Anh, Pháp Đức, Italia và Tây Ban Nha đều sẽ không có trận đấu nào được tổ chức trong tháng 4 tới đây.

Trận đấu giữa Atalanta và Valencia đã trở thành nguồn lây Covid-19 cho nhiều nước châu Âu.

Trận đấu giữa Atalanta và Valencia đã trở thành nguồn lây Covid-19 cho nhiều nước châu Âu.

Bên cạnh đó, Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) cũng đã hoãn thời điểm tổ chức 3 trận chung kết các giải đấu Champions League, Europa League và Champions League nữ cho đến khi điều kiện cho phép.

Mặc dù trước đó, UEFA từng bày tỏ mong muốn các giải đấu hàng đầu của châu Âu sẽ kết thúc trước ngày 30/6. Tuy nhiên với những diễn biến hiện tại, khả năng điều này trở thành hiện thực là cực kỳ thấp.

Với những diễn biến trên, người hâm mộ bóng đá sẽ phải tiếp tục chờ đợi ít nhất là đến hết tháng sau, để được tiếp tục được chứng kiến những trận đấu đỉnh cao của bóng cao trở lại.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
  • :
  • :
Thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ